Tư vấn Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Cho Căn Hộ Có Diện Tích Nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Nhân Việt Decor, 8 Tháng mười một 2018.

 1. Nhân Việt Decor

  Nhân Việt Decor Thành viên

  Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội sở hữu một ngôi nhà có diện tích lớn, đặc biệt trong thời buổi hiện nay. Nhưng với những ý tưởng thiết kế nội thất thông minh, các bạn vẫn có cơ hội sở hữu một không gian sống tiện nghi, hiện đại chỉ với một diện tích nhỏ.

  Căn hộ được các KTS tư vấn và thiết kế lại dưới đây có diện tích khoảng 22m x3,3m. Nhưng với ý tưởng thiết kế nội thất thông minh, không gian sống của chủ nhân căn nhà vẫn đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

  Thiết kế nội thất thông minh với hệ tủ âm tường
  Với diện tích căn hộ nhỏ, các KTS nghĩ ngay đến phương án dùng hệ tủ âm tường để hạn chế chiếm diện tích căn hộ, nhưng vẫn đảm bảo không gian lưu trữ cho chủ nhân căn nhà. Song song với đó, sử dụng cầu thang thông minh, có hệ lưu trữ kép để tận dụng không gian lưu trữ và nới rộng thêm nơi sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi.

  [​IMG]
  Sử dụng thiết kệ tủ âm tường kết hợp cầu thang thông minh để tạo thêm không gian sinh hoạt.
  [​IMG]
  Không gian bếp tiện nghi, được tạo nên từ hệ tủ âm tường kết nối với cầu thang.
  [​IMG]
  Không gian sinh hoạt, tiếp khách và làm việc thông thoáng nhờ có cửa sổ lớn.
  [​IMG]
  Một góc nhỏ làm việc và thư giãn được bài trí đơn giản, tinh tế.​
  Thiết kế không gian ngủ trên gác với đầy đủ tiện nghi, hiện đại
  Dù căn hộ chỉ có chiều cao 3,3m, nhưng các KTS vẫn tạo ra được cho chủ nhân căn hộ một không gian nghỉ ngơi, thư giãn trên gác với đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt.​

  [​IMG]
  Nơi nghỉ ngơi với đầy đủ tiện nghi dù chỉ chiếm 1 diện tích nhỏ trong căn hộ.
  [​IMG]
  Tận dụng gác lửng không chỉ làm nơi để nghì ngơi mà còn thư giãn, khi bố trí 1 cánh cửa lớn, nhằm giúp chủ nhân cảm thấy thông thoáng, thoải mái hơn.​
  Phòng tắm được bố trí thông thoáng
  Phòng tắm là không gian thư giãn, nghỉ ngơi quan trọng của tất cả mọi người. Các KTS không quên dành ra một không gian nhỏ trong căn hộ để tạo nên một không gian phòng tắm thông thoáng và đủ ánh sáng.

  [​IMG]
  Sử dụng gạch men trắng để phòng tắm tươi sáng và sạch sẽ. Không quên bố trí một vài cây xanh để tao nên điểm nhấn thú vị cho phòng tắm.​
  Xem thêm: Thiết kế căn hộ với đồ nội thất tùy chỉnh giúp tận dụng không gian

  Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 35m2

  Chỉ với ý tưởng thiết kế nội thất thông minh và tinh tế, chúng ta đã có thể tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại cho bản thân và gia đình dù không sở hữu diện tích lớn. Liên hệ ngay với Nhân Việt Decor nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những giải pháp cho thiết kế nội thất căn hộ.
   

 2. vietcuong7

  vietcuong7 Thành viên