Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp nào uy tín tại Hà Nội ?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi anviethouse, 18 Tháng hai 2020.

 1. anviethouse

  anviethouse Thành viên mới

  Bạn đang muốn tìm xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp uy tín Hà Nội nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến với Anviethouse. Với phương châm uy tín để thành công, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

  Hãy cùng tham khảo hệ thống văn phòng và xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ của Anviethouse.

  Vì sao bạn nên chọn xưởng sản xuất đồ gỗ để thi công nội thất

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian thực hiện thi công nội thất. Những đơn vị này ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng nhưng không trực tiếp sản xuất mà thuê bên thứ 3 là xưởng gỗ để thi công cho khách hàng. Nếu lựa chọn các đơn vị này, chắc chắn chi phí thi công nội thất của khách hàng sẽ bị cao lên.

  Còn với những đồ nội thất đóng sẵn, giá thành rẻ hơn nhưng đôi khi lại không đúng theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng…mà khách hàng yêu cầu.

  Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp của An Viet House

  An Viet House với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng. Qua đó lên ý tưởng và bản vẽ nội thất 3D phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
  xưởng gỗ công nghiệp 2.jpg

  Xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi với đội ngũ công nhân tay nghề cao, sản xuất nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.

  Bộ phận thiết kế cùng kỹ thuật tại xưởng luôn phối hợp kiểm soát quá trình sản xuất nội thất để mang đến sản phẩm chất lượng nhất với khách hàng.

  Tìm thấy điều gì trong xưởng nội thất của Anviethouse

  Xưởng gỗ của chúng tôi nằm ở khu vực Thanh Oai – Hà Nội, lối đi rộng, thoáng, tiện lợi cho khách hàng đến tham quan xưởng.

  Xưởng nội thất của chúng tôi kết hợp cùng hệ thống văn phòng từ đó tạo ra một quy trình khép kín từ thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ về chất lượng và mẫu mã. Sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng là những điều Anviethouse đang hướng tới.
  xưởng gỗ.jpg

  Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của khách hàng chúng tôi đã đầu tư đầy đủ máy móc và tuyển chọn thợ gỗ tay nghề cao với nhiểu năm kinh nghiệm.

  Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng

  Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nội thất nào đều muốn biết chính xác về nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm đó. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất nào cũng công khai toàn bộ thông tin về sản phẩm của mình. Với Anviethouse quý khách sẽ tận mắt chứng kiến những chất liệu gỗ và quy trình sản xuất. Chúng tôi luôn đáp ứng chính xác nhất yêu cầu của khách hàng.
  xưởng sản xuất gỗ công nghiệp 5.jpg

  Nếu quý khách còn đang boăn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất ở đâu, chất lượng ra sao??? Quý khách hàng muốn chọn Anviethouse làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất hoặc muốn tham khảo kinh nghiệm mở xưởng nội thất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
   

 2. phongthuygo

  phongthuygo Thành viên mới