Hỏi đáp Xin các bác tư vấn giúp em ạh...!

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi julio, 6 Tháng ba 2011.

 1. julio

  julio Thành viên mới

  Em là một người không hiểu gì về kiến trúc và xây dựng gì hết, nên e cũng chỉ mong các bác ở đây tư vấn, chỉ bảo tận tình giúp em, Em xin cảm ơn nhìu nhìu ạ!
  Tình hình là bố mẹ em (bố mẹ em già rồi và cũng không biết mấy về xây dựng) sắp xây nhà, ngày khởi công là ngày 19/3 âm lịch tới đây. Tuy nhiên, cho đến lúc này vẫn chưa thông nhất được kiểu nhà.
  Ý nguyện của bố mẹ em là xây nhà 2 tầng, diện tích sử dụng 50m2 1 tầng
  Nhà em đất rộng, thoải mái luôn nên chiều rộng chiều dài k phải lo.
  Tầng 1 sẽ là phòng khách + phòng thờ rộng 20m2, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 vệ sinh
  tầng 2 thì là 2 phòng ngủ, 1 phòng chơi.
  các bác vào tư vấn giúp em nha.
   

 2. julio

  julio Thành viên mới

  E xin bổ sung thêm là bố mẹ e muốn xây theo kiểu chữ L (kiểu này thì chỉ ơ quê đất rộng mới có) hoặc nhà hình vuông. Các bác kts thử xem với diện tích 50m2, và số tiền tối đa là 400 triệu thì nhà em nên làm theo kiểu nào. Với khoảng không định xây thì nhà em đăng trc sẽ là 1 cái sân rộng, bên cạnh là vườn cây. Rất mong các bác tư vấn và nếu có thể thì vẽ phác thảo cho em.
   
 3. KHAILONG ARCH

  KHAILONG ARCH Thành viên mới

  Chào bạn!
  Tôi là KTS Trần Thiên Sinh.Tôi đã nắm đc yêu cầu của bạn và cũng đã có trong tay bản sơ thảo về ngôi nhà của bạn.Tuy nhiên còn nhiều vấn đề khác chẳng hạn như sơ thích,múc đích sử dụng,phong thủy,vốn đầu tư...nên tôi muốn tư vấn cho bạn trực tiếp để có thể làm hoàn hảo ngôi nhà của bạn hơn.Gọi cho tôi nhé,tôi sẽ tư vấn cho bạn hết mình và chi tiết.Đừng ngần ngại,tất cả cũng chỉ vì niềm đam mê kiến trúc.
  KTS Trần Thiên Sinh
  SDT 0936691833
  Email trunghuynh77@gmail.com
  Website: www.khailong.com