XE ĐIỆN – PHƯƠNG TIỆN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tiensinh95, 11 Tháng tám 2018.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Thành viên mới

  Một vấn đề nan giải mà các thành phố, khu đô thị lớn đang phải đối mặt hiện nay chính là nạn ô nhiễm môi trường. Nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến là do lượng khí thải ra quá lớn từ các phương tiện giao thông chạy bằng xăng đang hoạt động mỗi ngày.Tình trạng kẹt xe xảy ra thường xuyên càng khiến lượng khí độc hại thải ra nhiều hơn, ô nhiễm theo đó cũng ngày càng nặng nề hơn.


  Chọn phương tiện di chuyển bằng xe chạy điện, cụ thể là xe đạp điện, xe máy điện cũng là một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu nạn ô nhiễm môi trường trong bối cảnh hiện nay, khi mà xe máy đang là phương tiện chiếm tỷ trọng lớn trong số các phương tiện vận chuyển của người dân trong cả nước.

  [​IMG]


  Xe điện là loại phương tiện không phát ra khí thải, xe chạy rất êm nên cũng không gây ra tiếng ồn. Không có khói bụi, không có tiếng ồn vì vậy không gây ra ô nhiễm, xe điện chính là phương tiện thân thiện với môi trường.

  Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, các nhà sản xuất xe điện đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã để thu hút khách hàng, trong đó đáng chú ý có thương hiệu xe điện Dibao đến từ Đài Loan là một hãng danh tiếng trong dòng xe điện.
  [​IMG]


  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Dibao đã cho ra đời nhiều dòng xe điện khác nhau với phong phú mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, chi tiết thêm bạn có thể tham khảo tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Xe Điện có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện của Dibao và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Tại website Thegioixedien.com.vn luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất và cũng có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]


  Lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe điện chính là một lựa chon xanh – sạch cho môi trường. Đặc biệt khi hiện tượng nóng lên trên toàn cầu ngày càng gia tăng, sử dụng xe điện thay thế xe máy chạy xăng sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống, tạo ra một thế giới ít ô nhiễm hơn cho con cháu chúng ta và cả thế hệ tương lai.


  Liên hệ THẾ GIỚI XE ĐIỆN để được tư vấn:
  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
  Website : xedien.com.vn | thegioixedien.com.vn | xedapchaydien.vn

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN:

  *ShowroomHồ Chí Minh

  635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
  65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

  *ShowroomHà Nội

  80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
  340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.