Virus đi ra khắp thế giới vì đêm tiệc số 0 siêu lây nhiễm ở Mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhhangnguyen, 26 Tháng ba 2020.

 1. thanhhangnguyen

  thanhhangnguyen Thành viên

  Ông Cooper và đội ngũ nhân viên chín người đã lập tức thực hiện kế hoạch ứng phó với đại dịch của họ và bắt đầu gọi khách dự tiệc, được xác định bởi chủ nhà Westport. Một số khách đã có con. Vài giờ sau, Westport đã đóng cửa các trường học và hầu hết tòa nhà công cộng.sửa máy in tận nơi quận bình thạnh

  sửa máy in tận nơi quận 3

  sửa máy in tận nơi quận 7


  Các quan chức đã làm việc với một công ty tư nhân để lập trạm kiểm tra di động cho khách dự tiệc vào ngày 12/3. Khoảng 38 khách đã xuất hiện và hơn một nửa các xét nghiệm của họ đã có kết quả dương tính.

  Ngay cả trong thị trấn giàu có, được kết nối tốt như Westport, việc truy tìm dấu vết liên lạc cũng gây khó khăn cho các quan chức y tế. Ngoài 50 người tham dự, còn có 120 người khác trong danh sách nghi ngờ, một số người có lẽ không có mặt trong bữa tiệc. Một trong những khách dự tiệc sau đó đã thừa nhận tham dự sự kiện với 420 người khác. Các quan chức đã bỏ cuộc.

  Lo lắng, tin đồn và sự chỉ trích nhấn chìm thị trấn. Các nhà lãnh đạo đã nhận được hàng trăm email và các cuộc gọi điện thoại từ người dân bày tỏ lo sợ con cái hoặc các thành viên gia đình có thể bị lây nhiễm. Ai đã tổ chức bữa tiệc? Ai đã tham dự? Họ muốn biết.

  Tin đồn trở nên cực đoan đến mức một số cư dân đã nói dối các quan chức y tế rằng họ đã tham dự buổi tiệc để có cơ hội ít ỏi được xét nghiệm.

  Các quan chức từ chối tiết lộ tên của chủ nhà hoặc bất kỳ khách nào, trích dẫn các quy tắc bảo mật của liên bang và tiểu bang.

  Khi căn bệnh lây lan, nhiều cư dân giữ im lặng, lo lắng về việc bị hàng xóm tẩy chay và con cái họ sẽ bị đuổi khỏi các đội thể thao đáng mơ ước hoặc bỏ lỡ các sự kiện ở trường.

  Danh tính của chủ nhân buổi tiệc được giữ kín, dù có nhiều đồn đoán. Hai trong số những vị khách, cô Endich và Cheryl Chutter, một người tham dự sống ở Stamford, đã tự công khai danh tính.

  Cô Chutter nhận được kết quả chẩn đoán vào ngày 17/3. Cô đã thông báo cho trường tư thục của con trai mình và họ đã gửi cậu bé về nhà bằng Uber và đóng cửa trường ba giờ sau đó. Giải bóng đá trẻ mà cậu bé tham dự với 1.500 cầu thủ cũng bị hoãn lại sau khi cô thông báo với đội trưởng rằng cô đã đứng cổ vũ cho con cùng các phụ huynh khác trước khi bị ốm.

  Cô Chutter và cô Endich đều nhấn mạnh lòng tốt của hàng xóm, những người tình nguyện phát thức ăn, nước uống và động viên họ. Cô Chutter cho biết các quan chức y tế đã gọi hàng ngày để kiểm tra. Cô cho rằng việc chỉ trích và đổ lỗi là vô nghĩa.

  "Nó không giống như việc bạn nhốt một người lại khi hàng triệu người trên thế giới đã nhiễm virus", cô nói.

  Doanh nhân ở Johannesburg đã bình phục hoàn toàn và thậm chí còn lên kế hoạch tập chạy bộ.

  "Có vẻ như vấn đề thực sự bây giờ là những người quá sợ hãi đến mức không dám lên tiếng. Vấn đề là sự thiếu hiểu biết của công chúng, ông nói với Sunday Times.