Việc quan trọng khi xây nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề chung' bắt đầu bởi KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT, 26 Tháng năm 2021.

?

Bài này có giúp ích cho bạn không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT

  KDHL XÂY DỰNG & NỘI THẤT Thành viên mới

  Việc quan trọng khi xây nhàlà một trong những điều cần để tâm của tất cả mọi người. Điều này rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Khi bạn có một ngôi nhà đẹp thì đi kèm với đó là phong thủy tốt. Tuy nhiên, nếu không chú ý 7 việc quan trọng khi xây nhà sẽ dẫn đến những hậu quả không thể tránh khỏi, kể cả những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng.

  Nên KDHL sẽ chia sẻ cho bạn 7 việc quan trọng khi xây nhà

  Xác định nhu cầu gia đình:
  Liệt kê các thành viên trong gia đình:

  Trước khi xây nhà, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đến gia đình mình. Hãy nhớ rằng không chỉ có bạn mà còn có thêm người thân, bao gồm các thành viên khác.

  Yêu cầu về không gian sống: Tốt nhất bạn nên suy nghĩ về nó và rõ ràng về không gian trong nhà của bạn. Không gian sàn, không gian tường và các yếu tố tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]

  Quy mô ngôi nhà:
  Sau khi lập danh sách đầy đủ các nhu cầu của hộ gia đình, bước tiếp theo là xây nhà, đó là xác định diện tích tối đa khi nhà nước cho phép xây nhà. Để làm được điều này, bạn sẽ phải xây dựng nhà ở theo đúng quy định, xin giấy phép xây dựng và tránh những hành vi không đúng sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khó khăn hơn.

  Dự trù kinh phí:
  Xây nhà không hề rẻ, vì vậy bạn nên dự phòng ngân sách và nghiên cứu thêm về thị trường. Đó là khi bạn hỏi thêm thông tin về đơn giá của các đơn vị khác nhau, hãy lên danh sách những điều bạn “cần” và “muốn” khi xây nhà. Bước vào giai đoạn rất quan trọng đó là cấu tạo của ô trống. Đây là giai đoạn thiết lập nền móng và thành hình nên quyết định đến độ an toàn và bền vững của công trình.

  Tìm đơn vị thiết kế xây dựng:
  Tiếp theo sẽ là Phong thủy. Nếu bạn tin vào Phong Thủy, bạn nên tìm một thầy Phong Thủy nào đó để xem xét lại thiết kế ngôi nhà của bạn. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm hiểu Phong thủy trước khi xây nhà. Điều này sẽ giảm bớt trở ngại trong tương lai. Khi chuẩn bị xây nhà, hãy chọn đơn vị uy tín và chú trọng chất lượng, uy tín lên hàng đầu vì về lâu dài, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  Quan tâm thiết kế:
  Việc quan trọng khi xây nhà là bạn quan tâm đến thiết kế của ngôi nhà. Nếu bạn có thiết kế hoàn chỉnh, hãy tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để hoàn thiện hơn ý tưởng kiến trúc của bạn. Kiên nhẫn và giành thời gian với kiến trúc sư sẽ không làm bạn thất vọng.

  Xin phép xây dựng:
  Trở ngại tiếp theo là giấy phép xây dựng trong việc quan trọng khi xây nhà. Nếu không có giấy phép thì sẽ gặp những trở ngại lớn như bị kiện bởi hàng xóm do phiền phức. Có giấy phép bạn sẽ an tâm hơn và tăng tiến độ quá trình xây nhà.

  Chọn nhà thầu xây dựng:
  Tìm hiểu kỹ và ưu tiên chọn nhà thầu uy tín, tốt nhất là trong tổ chức doanh nghiệp. Nhà thầu có năng lực kiểm soát các nguyên liệu, kế hoạch công trình, phương tiện,... theo yêu cầu bạn một cách tốt nhất.

  Qua 7 việc trên, chúc bạn thành công trong việc chuẩn bị và giữ gìn sức khỏe, theo quy chuẩn 5K để bảo vệ khỏi COVID-19.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://kdhl.vn/tin-tuc/7-viec-quan-trong-truoc-khi-xay-nha/#quy_mo_ngoi_nha
  Tác giả: Huỳnh Hoàng Long
  Khởi Tinh Hoa – Tiếp Sinh Khí

  Thông tin liên hệ:
  Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất KDHL
  Địa chỉ: 468 (A16-17-18) Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp
  Hotline: 0906654137