Vì sao nên áp dụng phần mềm quản lý đơn hàng cho hoạt động KD

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Abitphanmem, 22 Tháng tư 2021.

 1. Abitphanmem

  Abitphanmem Thành viên

  Với nền tảng điện toán đám mây, ABIT là phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả nhất hiện nay.

  1.Quản lý hàng tồn kho
  Khi doanh nghiệp bắt đầu phát triển, việc theo dõi lượng hàng tồn kho cho từng sản phẩm trở nên khó khăn hơn. Hệ thống quản lý đơn hàng từ ABIT giúp bạn biết được những nguyên liệu còn trong kho hàng nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ dựa vào tính năng định lượng chế biến, nhà cung cấp, đơn hàng khi bán ra,....

  [​IMG]

  2.Quản lý đơn hàng từ một máy chủ
  Nhờ vào tính năng phân quyền tuyệt vời từ ABIT, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được quản lý hoạt động ngay trên thiết bị di động của mình và không lo thông tin bị rò rỉ. Tính năng phân quyền cho nhân viên giúp bạn chia cho nhân viên của mình những quyền hạn khác nhau khi sử dụng phần mềm, điều này giúp tăng tính bảo mật và chính xác hơn khi sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng từ ABIT.

  [​IMG]

  3.Tình trạng đơn hàng
  Bạn có thể theo dõi được tiến trình đơn hàng một cách nhanh chóng chính xác thông qua hệ thống phần mềm Abit. Kể từ khi đơn hàng xuất kho đến khi đơn hàng về với tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó phần mềm còn cập nhật trạng thái đơn hàng liên tục 2 chiều. Một là người bán hàng. Hai là người mua hàng.

  Công nghệ ngày càng phát triển, đừng để cho việc kinh doanh của bạn bị bó buộc với những xấp giấy giờ và sổ sách. Mọi hoạt động giờ đây đều được tối ưu hóa chỉ với 1 click chuột. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình phần mềm quản lý đơn hàng từ ABIT TẠI ĐÂY nhé.