Vì sao không nên mua bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi quocphu94mkt, 14 Tháng mười hai 2018.

 1. quocphu94mkt

  quocphu94mkt Thành viên

  Thay vì mua cho mình một chiếc thùng tắm gỗ mới, nhiều người lựa chọn mua thùng tắm gỗ giá rẻ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, điều này vừa có những thuận tiện vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro. Những chiếc bồn tắm gỗ thanh lý ẩn chứa rất nhiều vấn đề hạn chế, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của chúng ta. Vậy những lí do khiến chúng ta không nên mua hàng thanh lí, hàng đã qua sử dụng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

  Đôi nét về hàng thanh lí
  Như chúng ta đã biết, hàng thanh lí thường được chia thành các nhóm sau:

  - Cửa hàng không tiếp tục hoạt động, thanh lý để đóng cửa hàng;

  - Mẫu hàng đã cũ, bị lỗi nên rất khó khó bán, họ muốn thanh lý để nhập hàng mới dễ bán hơn.

  - Do nguồn hàng đó đã hết nhu cầu sử dụng, cần nâng cấp nên mua cái khác thay thế.

  Đối với mặt hàng thùng tắm gỗ đa số người tiêu dùng thường mua thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân đã qua sử dụng tại các cửa hàng thanh lý bồn tắm gỗ. Các tiệm spa, viện thẩm mỹ mua tiếp lô mới nên thường bán lại với số lượng lớn và giá hợp lý.

  Lý do không nên mua bồn tắm thanh lí
  Thùng tắm gỗ chất lượng thấp
  Đối với mặt hàng thùng tắm bằng gỗ đã qua sử dụng thì thường chất lượng sẽ không được vẹn nguyên như ban đầu và bị giảm sút đáng kể. Chúng ta sử dụng bồn tắm làm từ gỗ với mục đích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, thậm trí là dùng chữa bệnh, vì thế khi sử dụng bồn tắm thanh lý kém chất lượng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta.

  Có quá nhiều chất bám trên bồn tắm
  Chất bám trên bồn tắm gỗ đã cũ, không được vệ sinh cẩn thận, lại để lâu ngày không sử dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Cụ thể là các chất bám ấy có rất nhiều vi khuẩn, đã được người khác sử dụng, kém vệ sinh. Dễ dàng gây nên sự kích ứng cho da, khiến da dị ứng và thậm trí còn dẫn đến các bệnh truyền nhiễm khác.

  Quyền đổi trả sẽ bị hạn chế
  Thường thì khi mua bồn tắm cũ tại các cửa hàng thanh lý bồn tắm gỗ, quyền lợi khách hàng sau khi mua xong sản phẩm đó hầu như là không có. Chúng ta hoàn toàn không thể đổi trả nếu như sản phẩm mình mua có vấn đề như bị nứt mẻ, rò rỉ nước,...

  Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể lựa chọn được những sản phẩm có chất liệu và kiểu dáng như muốn.