Tư vấn Vì sao bạn nên mua rèm trần tự động trước khi mùa hè tới ?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 29 Tháng tư 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Vì sao bạn nên mua rèm trần tự động trước khi mùa hè tới ?

  Rèm trần tự động và việc che nắng mùa hè

  Đã có nhiều loại cửa sổ khác nhau trên thị trường ngày nay. Với đủ loại kích thước, thiết kế, kiểu dáng và chất liệu. Một số loại đạng khá phổ biến hiện nay và vẫn được nhiều người sử dụng. Loại rèm độc đáo nhất trong đó là rèm cửa giếng trời tự động, hay còn gọi là rèm trần tự động xếp ly là một trong các loại rèm cửa tự động cho cửa sổ độc đáo nhất theo đúng nghĩa của nó.

  Nhấp vào đây để xem thêm về rèm cửa tự động
  rem-tran-tu-dong.jpg

  Rèm trần tự động là gì?

  Rèm trần tự động là loại cửa sổ được gắn vào đường mái nhà của một ngôi nhà hoặc bất kỳ nơi nào không có trần nhà. Bộ rèm giếng trời mang lại cho bạn cảm giác hùng vĩ. rèm có thể sử dụng ở văn phòng công ty, ngân hàng và nhà hàng sang trọng.

  Nếu bạn nghĩ rèm trần tự động chỉ phù hợp với những nơi sang trọng thì không phải như vậy. Rèm được thiết đế để phù hợp cho tất cả mọi nơi, với bất kì công trình kiến trúc nào. Bạn có thể sử dụng mẫu mã sang trọng hoặc giản dị để bạn biến chúng thành một phần trong ngôi nhà của bạn.

  Bộ rèm với thiết kế khá độc đáo và có sức hấp dẫn thẩm mỹ khi sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể ngắm mặt trăng và các vì sao vào ban đêm. Điều quan trọng không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn lợi ích thực tế cho ngôi nhà của bạn.
  rem-tran-tu-dong-1.jpg

  Những lợi ích chính của rèm trần là gì?

  Có bốn lợi ích chính khi dùng rèm trần trong nhà của bạn:

  - Cung cấp ánh sáng mặt trời và thoáng gió tự nhiên. Nó giúp không khí trong ngôi nhà luôn trong lành, sạch sẽ, mang lại cảm giác ấm áp và tươi sáng. Điều cũng khá thuận lợi là ánh sáng mặt trời sẽ cung cấp nguồn Vitamin D.

  - Giảm điện năng sử dụng cho đèn. Việc bạn không phải phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo suốt cả ngày, giúp bạn bảo vệ môi trường và ví tiền của mình. Về lâu dài, rèm cửa trần tự động xếp ly sẽ cho bạn thấy giá trị của nó.

  - Điều hoà nhiệt độ. Cửa sổ trần có thể thoát không khí nóng ra và hút không khí lạnh vào. Điều này có thể làm giảm sự phụ thuộc của bạn vào máy điều hoà để duy trì nhiệt độ dễ chịu bên trong căn nhà bạn.

  - Tạo không gian riêng tư. Vì rèm cửa giếng trời xuyên sáng nhiều hơn 30% so với các cửa sổ khác. Nên bạn thực sự không cần phải mở rèm. Điều này có nghĩa là bạn vừa có được sự riêng tư vừa nhận được ánh sáng mặt trời. Không ai có thể nhìn xuyên qua bộ rèm trần.
  rem-tran-tu-dong-2.jpg


  Tại sao bạn có thể cần tấm che giếng trời cho mùa hè

  Mặc dù mái tôn giúp bạn che nắng, nhưng không thể cản nhiệt độ nóng vào nhà bạn. Điều này là do ánh sáng mặt trời chiếu xuống mái tôn và chiếu thẳng vào phòng. Để cân bằng điều này, bạn phải sử dụng đến máy lạnh, điều này lại là một vấn đề do bạn phải tốn tiến máy lạnh

  Đây là lúc bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các bộ rèm cửa giếng trời để đảm bảo bạn có được tính năng hiệu quả có ích như đã hứa. Đây cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì bạn không phải sử dụng máy lạnh quá mức.

  Rèm giếng trời được làm từ vải dày và bền. Điều này đảm bảo rằng vải không lưu nhiệt. Bạn cũng có thể chọn một số loại vải cho phép ánh sáng mặt trời chiếu qua một phần.