Vật liệu xây dựng thông minh từ Nhật Bản - Gạch Thoát nước

Thảo luận trong 'Gạch-Ngói-Gỗ' bắt đầu bởi secoin2010, 23 Tháng mười một 2015.

 1. secoin2010

  secoin2010 Thành viên mới

  Gạch thoát nước Secoin được làm từ nguyên liệu hạt đá, cát, xi măng. Với công thức phối liệu đặc biệt, gạch có cấu trúc với nhiều lỗ rỗng ở giữa cho phép nước có thể chảy qua thân của viên gạch. Với đặc tính này gạch thoát nước đã tạo ra những ưu điểm vượt bậc so với các dòng gạch khác như:

  - Lưu giữ nước đồng thời tăng chất lượng của nguồn nước - nguồn tài nguyên quý giá nhất trên trái đất. Khi mưa xuống, nước sẽ không chảy đi cùng với những chất bẩn, chất ô nhiễm mà sẽ thấm ngay xuống lòng đất thông qua các lỗ rỗng trong thân các viên gạch
  - Khi mưa lớn, nước sẽ không bị đổ ào ạt ra sông hồ, nên hiện tượng xói mòn đất sẽ được giảm và khắc phục
  - Chống úng lụt trong mùa mưa
  [​IMG]
  - Tiết kiệm chi phí ở giai đoạn thi công lát gạch. Những đơn vị thi công xây dựng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền bỏ ra để xây dựng hệ thống thoát nước và giữ nước. Lát gạch thoát nước cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lắp đặt một hệ thống tự tiêu nước.

  Sản phẩm gạch thoát nước Secoin có thể cung cấp dưới 3 dạng:

  - Loại gạch tự chèn với nhiều hình dạng khác nhau

  - Loại gạch lát với kích thước: 300x300mm hay 400x400mm.

  - In-situ loại đổ sàn tại chỗ để không chỉ sử dụng ở vỉa hè, đường dạo mà còn dùng ở đường giao thông.

  Secoin là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch block bê tông trên dây chuyền thiết bị tự động từ năm 1996. Được thành lập từ năm 1989, đến nay, Secoin đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung và gỗ công nghiệp với 9 công ty thành viên và 6 nhà máy đặt tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương.
   

 2. doladola91

  doladola91 Thành viên mới

  ủn cho bác đắt hàng , chúc bác sang năm mới mua may bán đắt gặp được nhiều thành quả
   
 3. Nguyễn Mai

  Nguyễn Mai Thành viên mới

  Bên mình có cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy cho vật liệu xây dựng phù hợp QCVN 16:2014/BXD và sản phẩm bên bạn là môt trong các đối tượng cần làm chứng nhận này. Họng bạn sẽ quan tâm vì nếu sản phẩm bên bạn được chứng nhận và công bố hợp quy sẽ có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay!
   
 4. nguyenthanhmy

  nguyenthanhmy Thành viên mới

  Cty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Long Vina chúng tôi xin giới thiệu đến quý Cty dịch vụ vận tải chuyên chờ tất cả các mặt hàng hóa trong nội thành cũng như đi các tỉnh. Gía cả cạnh tranh, luôn làm việc uy tín, giao hàng đúng lịch trình và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  Nhân dịp gần cuối năm Cty chúng tôi đang có những ưu đãi và chính sách về giá cho khách hàng và đối tác hợp tác lâu dài vì vậy giá vận chuyển đang rất rẻ so với các dịch vụ khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chính sách giá, quý Cty cho chúng tôi xin mail để bên tôi gửi thông tin cụ thể hoặc có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới


  Thông tin liên hệ:  Giám đốc điều hành: Bùi Thị Lập

  Sđt: 0903123128

  Gmail: vantaihalong@gmail.com

  Website: www.vantaihalong.com  Thông tin trụ sở kho hàng:  Địa chỉ TP HCM: Bãi xe An Sương

  Địa chỉ Hà Nội: Bữa xe Thanh Trì, gầm cầu Thanh Trì