vật liệu mới-giải pháp đột phá trong thiết kế nội ngoại thất với tấm nhựa Mica.

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi hilalahh2a, 8 Tháng ba 2017.

 1. hilalahh2a

  hilalahh2a Thành viên mới

  Ngày nay trong môi trường cạnh tranh này các nhà sản xuất,các nhà nghiên cứu luôn tìm kiếm, nghiên cứu các phương thức mới, các cải tiến công nghệ mới để sao cho các thành phẩm của họ được phù hợp với túi tiền của khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu năng của thành phẩm và cuối cùng một vật liệu mới ra đời với cái tên Acrylin hay còn gọi là Mica. Vật liệu chính cấu thành lên tấm nhựa Mica-một loại tấm nhựa lấy sáng mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay đây.

  Tấm nhựa Mica là một tấm nhựa tổng hợp dẻo,bền được dung thay thế cho tấm thủy tinh trong các thiết kế nội ngoại thất với các đặc tính ưu việt sau:

  - có khối lượng nhẹ chỉ bằng một nửa so với tấm thủy tinh truyền thống.

  - có tính dẻo, dễ uốn ghép do đó dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm theo ý muốn của người dùng.

  - bền, chịu được nhiệt độ tới gần 500ᵒC và chống ăn mòn cao

  - Tấm nhựa Mica có tính sang bóng, óng ánh và cho phép 98% ánh sáng đi qua do đó có thể tận dụng lấy luôn ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng thay cho bóng đèn khiến người sử dụng có thể tiết liện phần nào chi phí điện năng.

  Do các đặc tính ưu việt trên mà tấm nhựa Mica được sử dụng nhiều trong thiết trên nội ngoại thất thay cho các tấm kính thủy tinh thông thường. Đồng thời cũng có nhiều ứng dụng trong quảng cáo hiện đại ngày nay.

  - ứng dụng làm các bảng biển quảng cáo kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng màu sắc rực rỡ,bát mắt.

  - làm các vách ngăn,khung kệ đặt sản phẩm trong các showroom, event quảng cáo.

  - Dùng làm các vật dụng như bàn ghế tủ kệ, cánh cửa phòng trong thiết kế nội thất mới

  - Làm các tấm lợp ngoài hiên,sân garage trong các thiết kế ngoại thất.

  Ngoài ra tấm nhựa Mica còn có rất nhiều ứng trng đời sống thường nhật

  Tùy vào xuất xứ và dây chuyền công nghệ thì các tấm nhựa Mica sẽ có các giá thành khác nhau. Các tấm nhựa Mica chủ yếu đến từ thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này xin mời quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi- công ty TNHH Hồng Quang. Hồng Quang luôn đảm bảo hang chính hang tốt nhất tới tay khách hang.