van điện từ công ty Âu Việt tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi auvietco, 19 Tháng chín 2018.

 1. auvietco

  auvietco Thành viên mới

  Van điện từ lập dòng chảy lưu chất của van công nghiệp

  Cơ chế lập dòng chảy van điện từ có thể khác biệt tùy thuộc vào việc chọn sử dụng van. Nhìn chung, thấy hai phương pháp lập dòng chảy bằng van.

  nhiều loại van công nghiệp tuyến tính chọn sử dụng một bộ phận khóa di chuyển theo đường thẳng để giải phóng, ngăn hoặc tiết chế dòng chảy. Sản phẩm khóa rất có thể là đĩa, thanh mỏng hoặc chất liệu dẻo chẳn hạn như là lớp màng bơm. Thiết bị khóa rất có thể được mua dùng để:

  • Di chuyển đĩa hoặc ổ cắm vào hoặc ra miệng lỗ
  • Trượt thanh mỏng, bề mặt hình trụ hoặc hình cầu qua miệng lỗ
  • Di chuyển chất liệu dẻo vào đúng dòng chảy


  một số bộ phận cấu tạo nên van công nghiệp

  Van công nghiệp rất có thể khác biệt rất nhiều tùy vào kích cỡ cùng thiết kế tuy nhiên đều thấy những bộ phận cơ bản để thực hiện nhiệm vụ.

  Phần thân van giúp kết nối những bộ phận vào và nhau. Một vài đầu được thiết kế để gắn vào ống nước hoặc thiết bị hệ thống với luôn được hàn, lắp ren hoặc gắn bích qua một số lỗ. Phần thân là ranh giới chịu áp lực trước hết khi kết nối với môi trường xung quanh với sản phẩm hệ thống. Môi trường cũng là một điều quan trọng phải cân nhắc khi chọn chất liệu thân van.

  Ca-pô là phần bao phủ miệng của thân van. Đây là ranh giới quan trọng thứ hai của van áp lực và được dẫn đến từ với chất liệu cùng thân van. Ca-pô cũng rất có thể hỗ trợ các bộ phận bên ở của van như chân van, đĩa van với thiết bị truyền động.

  Vi chỉnh là thuật ngữ được dùng cho các bộ phận bên ở rất có thể thay thế được chẳn hạn như là đĩa, đế van, chân van cùng tay van - để dẫn đường cho chân van. Vi chỉnh chịu trách nhiệm cho các chuyển động cơ bản với việc thay đổi dòng chảy của van.

  Đĩa và đế van cho khả năng đồng ý cùng ngăn cản dòng chảy. Hệ thống chịu căng thẳng hoàn toàn khi đĩa van đóng lại. Đế van cho một bề mặt để đĩa van đóng kín lại ngăn dòng chảy. Van có thể xuất hiện một hoặc khá nhiều đế van tùy từng loại. Chẳng hạn như van điều tiết xuất hiện 2 đế van; một đế nằm tại mặt hướng lên cùng đế còn lại nằm trong mặt hướng xuống. Thiết kế của đĩa van thường là khởi nguồn cho tên của nó.

  Van công nghiệp cơ sử dụng tay quay hoặc cần gạt để đóng mở. Chúng không phải tự động nhưng cho phép người dùng xác định vị trí van nếu cần. Truyền động thủ công được sử dụng trong các hệ thống điều khiển từ xa sẽ không thể kết nối với nguồn năng lượng, tuy nhiên chúng lại không thực tế khi áp dụng với các van lớn. Tay quay có thể thay đổi cho phép van đóng mở nếu cần. Các đầu thiết bị có thể được thêm vào để bổ sung đặc điểm kĩ thuật và tăng tốc độ đóng mở.
  Nguồn: http://auvietco.net/van-dien-tu/