Ưu điểm nổi trội gạch siêu nhẹ AAC Techcon

Thảo luận trong 'Bê tông' bắt đầu bởi hoanganhnb, 4 Tháng sáu 2020.

 1. hoanganhnb

  hoanganhnb Thành viên mới

  Ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp
  • Loại gạch này không cần phải nung mà chỉ cần trộn các nguyên liệu vào, đóng theo khuôn và để khô là sử dụng được, vì thế mà nó cực kỳ thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường và cũng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi thi công.
  • Đây là loại gạch có trọng lượng nhẹ nếu so với những loại gạch nung truyền thống có khi chỉ nặng bằng 1/3 mà thôi. Gạch có thể nổi được trên mặt nước tuy nhiên khả năng chịu lực lại rất tốt, đảm bảo kết cấu vững chắc khi xây dựng công trình.
  • Nhờ vào cấu trúc nhẹ, khuôn rỗng của mình mà gạch bê tông khí chưng áp có khả năng cách âm cực tốt, nó có thể giảm thiểu tối đa khả năng truyền dẫn âm thanh từ bên ngoài vào và từ bên trong vọng ra.
  • Ngoài ra, về khả năng cách nhiệt và phòng chống cháy thì gạch bê tông khí chưng áp khá tốt, nó có thể chịu được nhiệt độ cao trong suốt khoảng thời gian 8 tiếng.
  • Những vật liệu làm nên gạch này hoàn toàn tự nhiên nên nếu có hiện tượng cháy nổ thì bạn hoàn toàn yên tâm là nó không hề gây ra bất kỳ khí thải độc hại nào làm ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Về mặt thi công, nếu so với gạch nung truyền thống thì sẽ tiết kiệm chi phí khoảng 30% bởi nó vô cùng gọn nhẹ, thời gian thi công nhanh chóng giảm thiểu được chi phí, vật liệu và nhân công.
  Xem thêm thông tin : Báo giá gạch siêu nhẹ AAC