Ưu điểm của Sketchup

Thảo luận trong 'Ứng dụng đồ họa' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 16 Tháng một 2019.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Thành viên mới

  Những ưu điểm mà chỉ có Sketchup 2018 khi được nâng cấp mới có là:
  Chuyển mô hình thành tài liệu

  Trong nhiều dự án 3D bạn sẽ cần chuyển đổi từ dạng mô hình thành bản vẽ thiết kế. Chính Sketchup 2018 sẽ cho phép bạn bổ sung thêm góc nhìn mô hình. Đồng thời cho phép bạn chỉnh lại độ đậm nhạt và thêm kích thước vào các đường kẻ. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ bạn chọn tỷ lệ cho bản vẽ.

  tương trợ người dùng tìm bản vẽ 3D của mọi vật
  Nhiều người không ma hiểu về thiết kế, đồ họa sẽ tự hỏi rằng: Đồ vật nào cũng phải có mô hình để làm gì? Tuy nhiên không vật nào không có mô hình. Nếu bạn đang lo âu không biết lấy mô hình 3D cho vật mà mình đang thiết kế ở đâu. Đừng quá lo âu, Sketchup sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể chọn lọc mô hình 3D mà mình mong muốn tại 3D Warehouse – Thư viện mô hình 3D miễn phí và lớn nhất.

  xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Trường đào tạo sketchup


  Hiệu quả tốt và nhanh hơn
  Nhờ được nâng cấp các dụng cụ tầm và thực hành, Sketchup 2018 đã cải thiện gấp nhiều lần về tốc độ và mang đến hiệu quả cao cho bản vẽ.

  Nghĩ và vẽ 3D
  Bạn có một trí nhớ tượng phong phú, đa dạng như lại không có khiếu biểu hiện nó ra bên ngoài thành bản vẽ 3D? Từ giờ Sketchup sẽ giúp bạn giải quyết việc này. Bạn có thể nghĩ và vẽ 3D với nhiều hình tượng độc đáo do chính mình tạo ra.

  Tạo ra những vật thể sinh động
  Nhờ độ chuẩn xác cao cùng hình ảnh sắc nét nên Sketchup giúp bạn tạo ra những hình ảnh chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ với độ sống động cao.
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   

 2. i3illionaire

  i3illionaire Thành viên mới

  phần mềm này rất tốt