Tư vấn Tư vấn thiết kế nhà ống 5x18m hiện đại có giếng trời

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ktshanoi, 16 Tháng tám 2019.

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên

  Chúng tôi nhận thiết kế thi công các công trình trọn gói nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc…Hotline: 0913038356
  HOANG QUANG HUY (architech).

  From: KTSHANOI DESIGN OFFICE
  Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
  Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
  Website:Ktshanoi.net -Arthanoi.com
  Email:huyktshanoi@gmail.com
  Chat online:sky: quanghuy kts ; face: huy.ktshanoi

  Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x18m ở Vĩnh Tường - Thành phố Vĩnh Phúc. Mẫu nhà được thiết kế năm 2019, với dự dịnh sẽ xây dựng vào 2020 khi gia chủ được tuổi. Đây là mẫu thiết kế nhà ống có giếng trời giúp những mẫu nhà phố, nhà ống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và luôn sang trọng, hiện đại với gam màu trắng là gam màu chủ đạo, Thiết kế nhà ống 2 tầng có tới 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ.

  Thiết kế nhà đẹp - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà có giếng trời, đây cũng là giải pháp lấy ánh sáng hiện nay cho những mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống.
  Công năng các tầng mẫu thiết kế nhà ống đẹp
  - Tầng 1: Không gian tầng 1 gồm đầu tiên là sân trước tiếp đến là không gian phòng khách, Khu vực nấu + ăn, Khu vệ sinh, phòng ngủ 1
  - Tầng 2: Không gian dành cho nghỉ ngơi bao gồm phòng ngủ của con, phòng ngủ bố mẹ, khu vực vệ sinh, 1 phòng thờ và cả khoảng thông trần.
  Bản vẽ mặt bằng các tầng mẫu thiết kế nhà ống đẹp

  Thiết kế công năng cụ thể tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng
  Đầu tiên khi bước vào nhà chúng ta sẽ bắt gặp ngay công được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, Tiếp đến là khoảng không gian dành cho sân vườn, đây cũng là nơi vui chơi của trẻ con, nơi để xe máy, nơi bày cây cảnh để gia đình có thêm không gian xanh. Tiếp đến là của kính vào nhà, do mảnh đất nằm ở khu tấp nập nên ồn ào và bụi bậm, các kiến trúc sư đã dùng cửa kính để giảm tiếng ồn, bụi bậm mà lại an toàn cho gia chủ.
  Không gian phòng khách đầu tiên nơi gia chủ tiếp khách hoặc có thể làm nơi ăn uống khi nhà có việc, Tiếp theo là không gian dành cho nấu nướng và nơi ăn uống hàng ngày của gia đình, nơi đây được bố trí khu vệ sinh để sinh hoạt ở tầng 1 chung, phía cuối nhà được bố trí 1 phòng ngủ nhỏ có tiểu cảnh view đẹp nơi đây là không gian dành cho các vị khách ghé thăm ở lại hoặc anh em nhà lên chơi lâu có thể ngủ ở đây, nơi đây cũng là nơi để 1 số đồ cá nhân...
  Ngoài ra khu vực cầu thang lên tầng 2 cũng là nơi bố trí giếng trời lấy ánh sáng, gió cho toàn bộ ngôi nhà được bố trí ngay ở giữa nhà như những mẫu nhà truyền thống vậy.
  Thiết kế công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m