Triển lãm quốc tế Vietbuild 2012 tại TP.HCM: Điểm hẹn doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi hoangvuppr, 6 Tháng bảy 2012.

 1. hoangvuppr

  hoangvuppr Thành viên mới

  Triển lãm quốc tế Vietbuild 2012 tại TP.HCM do Công ty CP Triển lãm quốc tế AFC và Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP.HCM đã thu hút được sự tham gia của gần 800 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ với 2.200 gian hàng.

  Năm nay, Vietbuild tiếp tục lồng ghép triển lãm vật liệu xây dựng với bất động sản trang trí nội ngoại thất với nhiều nét mới về trưng bày triển lãm cũng như hoạt động hội thảo giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, xúc tiến đầu tư giao thương… Vietbuild TP.HCM 2012 hứa hẹn đem lại sức hút mới cho các doanh nghiệp ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và bất động sản. Hiệu quả lớn nhất được doanh nghiệp kỳ vọng tại các kỳ Vietbuild là mở rộng cơ hội giao thương với nhiều đối tác mới cùng phương án chuyển giao công nghệ hấp dẫn, giới thiệu sản phẩm mới cùng công nghệ mới thân thiện môi trường...


  [​IMG]
  (Thứ trưởng BXD Nguyễn Trần Nam đọc diễn văn khai mạc Vietbuild 2012)
  Tham dự buổi triển lãm Vietbuild 2012 có sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo cấp cao của Bộ Xây Dựng như thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng,... Ngoài hoạt động triển lãm, Vietbuild năm 2012 tại TP.HCM còn diễn ra nhiều hoạt động đa dạng với 4 buổi hội thảo chuyên đề cùng 20 đề tài, tham luận báo cáo giới thiệu công nghệ mới, vật liệu mới thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong nước và trên thế giới. Buổi hội thảo không còn là báo cáo về các sản phẩm mà Ban tổ chức sẽ chuyển thành buổi trao đổi tọa đàm tranh luận tạo thành diễn đàn cho doanh nghiệp và những người quan tâm.


  [​IMG]

  Cùng đó, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải thưởng Cúp vàng chất lượng sản phẩm Vtopbuild và huy chương vàng chất lượng sản phẩm xây dựng năm 2012 cho các doanh nghiệp.


  [​IMG]

  (ALUKING nhận “Huy chương Vàng chất lượng sản phẩm nghành xây dựng – VtopBuild-2012” và Cúp Vàng VtopBuild-2012)  Nối tiếp thành công từ các đợt triển lãm Vietbuild mà Aluking đã tham gia, Aluking tự hào mang tới cho các đối tác, các bạn hàng sự lựa chọn hoàn hảo với các sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam như:
  · Hệ trần nhôm sơn tĩnh điện (Aluminium Ceilings)
  · Hệ trần sợi khoáng cao cấp (Mineral Fiber Acoustic Ceilings)
  · Lam chắn nắng (Sun Louvers)


  Không những vậy, khách tham quan được tư vấn thiết kế, giải pháp, dịch vụ thi công, chăm sóc khách hàng của Aluking.


  Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm Vietbuild 2012 tại TP.HCM mà chúng tôi ghi lại được:


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Triển lãm Vietbuild 2012 được chia thành 2 đợt, lần 1 diễn ra từ ngày 4/7 - 8/7, lần 2 dự kiến diễn ra từ ngày 13-17/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ với chủ đề Bất động sản và trang trí nội ngoại thất.​

  (Theo jumong - http://aluking.vn)