Trang trí phòng khách đẹp không thể bỏ qua top 7 ý tưởng hay này (2021)

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi Gỗ nhựa Việt Ý, 18 Tháng mười 2021.

 1. Gỗ nhựa Việt Ý

  Gỗ nhựa Việt Ý Thành viên mới

  5 nguyên tắc trang trí phòng khách
  Xác định phong cách thiết kế
  Trước khi suy nghĩ phải trang trí phòng khách đẹp như thế nào. Gia chủ cần phải xác định phong cách thiết kế mà bạn muốn sử dụng cho căn nhà của chính mình. Việc này tạo nên sự đồng nhất giữa các căn phòng. Giúp tổng thể ngôi nhà của bạn được kết nối hài hòa, thống nhất và đẹp mắt hơn. Do vậy xác định phong cách thiết kế là việc đầu tiên và quan trọng nhất.
  [​IMG]
  Nguyên tắc trang trí phòng khách đẹp
  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người vì thế cũng ngày một tăng cao. Ngoài những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, hiện nay mọi người còn chú trọng vào công năng của ngôi nhà. Từ đó các phong cách thiết kế như hiện đại, tối giản ngày càng được ưa chuộng. Hai phong cách này đặc biệt phù hợp với những nhồi nhà có diện tích hạn hẹp. Cần “mở rộng” không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích sinh hoạt.
  [​IMG]
  Phòng khách đẹp đơn giản
  Bên cạnh đó, nhờ sự xâm nhập từ các nguồn văn hoá ngoại quốc. Phong cách thiết kế Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Âu, cổ điển, Châu Âu, tân cổ điển,… Cũng được gia chủ yêu thích và quan tâm không kém. Tuỳ vào mục đích, nhu cầu và sở thích cá nhân. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ rồi chọn lấy một phong cách thiết kế phù hợp cho căn nhà của chính mình.
  [​IMG]
  Xác định phong cách thiết kế

  Xem bài viết chi tiết tai đây: https://gonhuaviety.com/decor-phong-ngu/