Trang trí nội thất theo cung Bát Quái

Thảo luận trong 'Phong thủy các phòng chức năng' bắt đầu bởi kcxdkt, 20 Tháng mười một 2016.

 1. kcxdkt

  kcxdkt Updating ...

  Đó là: Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo, Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Mỗi khu vực lại có những đồ vật phát huy năng lực riêng của nơi ấy. Hãy lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp với mỗi vị trí để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

  [​IMG]
  1. Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam.

  Đây là cung mang lại tiền tài, sự sung túc về vật chất. Chính vì vậy, ở hướng Đông Nam nên treo những xâu tiền cổ, vài bình gốm rỗng, để thu hút tiền tài về cho gia đình bạn.

  2. Cung Gia Đạo nằm ở hướng ĐôngBạn nên treo những hình ảnh về gia đình ở hướng này, sẽ có tác dụng cải thiện, hoặc thắt chặt hạnh phúc gia đình.

  3. Cung Học Thức nằm ở hướng Đông Bắc.Sẽ không có đồ vật nào thích hợp hơn một chiếc giá sách, hoặc bàn làm việc ở hướng này.

  4. Cung Tử Tức nằm ở hướng Tây.Hình ảnh con cái và các thành quả công việc sẽ mang đến cho các thành viên nhà bạn một tương lai tươi sáng.

  5. Cung Tình Duyên nằm ở hướng Tây NamNhững vật trang trí “sóng đôi” như hai lọ hoa, tượng đôi tình nhân, ảnh hai vợ chồng, bạn bè, đôi lứa… hay tranh Hoa Mẫu đơn, sẽ giúp cuộc sống tình cảm của người cư ngụ thêm mặn nồng.

  6. Cung Quý Nhân nằm hướng Tây Bắc.Hãy đặt cuốn danh bạ hoặc danh thiếp của bạn bè, đối tác tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc.

  7. Cung Danh Vọng nằm hướng NamVị trí này thích hợp với việc treo bằng khen, giấy chứng nhận thành quả công việc. Chúng sẽ giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.

  8. Cung Quan Lộc nằm ở hướng BắcHãy đặt những tập sách, tài liệu liên quan đến công việc ở vị trí này. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, thành đạt.
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  đọc mãi lâu hiểu quá