Tư vấn Top 10 mẫu thiết kế nhà phố siêu đẹp đón xuân 2020

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ktshanoi, 5 Tháng mười hai 2019.

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên

  Thiết kế nhà đẹp — Giới thiệu bạn tham khảo top 10 những mẫu thiết kế nhà phố đẹp được yêu thích nhất cho năm 2020. Với những kinh nghiệm tích lũy lâu năm chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn đọc những kinh nghiệm cơ bản về các mẫu nhà phố hiện nay để bạn có những lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình.

  Top 10 những mẫu thiết kế nhà phố đẹp đón xuân năm 2020
  Thiết kế nhà — Hy vọng những chia sẽ của chúng tôi giúp bạn một phần nhỏ để có những kinh nghiệm và lựa chọn sáng suốt cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

  Dưới đây là Top 10 mẫu thiết kế nhà phố đang được yêu thích nhất cho năm 2020.
  Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng khá phổ biến hiện nay, mặt tiền rộng 4m thiết kế phong cách hiện đại. Từ hình khối thiết kế cho đến màu sắc ngoại thất, tất cả đều đơn giản. Sử dụng màu be trắng sáng, cùng với những khối bê tông đua rộng và vuông vức hai bên đầu tường, hệ thống lam bê tông xếp chồng theo chiều ngang cân đối phía trên tầng thượng, vừa đảm nhận nhiệm vụ đón sáng, vừa tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  Thiết kế nhà ống đẹpvới lợi thế hai mặt tiền, các kiến trúc sư xử lý khéo léo nhiều chi tiết để tạo nên mặt tiền thống nhất của hai bên. Toàn bộ hệ thống mặt tiền và bên hồng được ốp lam màu nâu đậm, cùng với việc xử lý những khối bê tông nhỏ đua ra tạo nên sự cân đối chung cho toàn thể không gian sống của mẫu nhà phố. Khối tường giật cấp, sự đối lập của gam màu đen và trắng, mang đến sức hút khá mạnh mẽ cho không gian chung.
  Thiết kế nhà phố 3mx16m 4 tầng đẹp nằm trong khu tập thể Mồng 8–3 thuộc phường Mai Động — Hà Nội là một trong chuỗi công trình được Ktshanoi triển khai thiết kế và thi công trong năm 2019. Đây là mẫu thiết kế nhà phố khá đơn giản và kinh điển cho các ngôi nhà ống, nhà phố tại Hà nội và các thành phố lớn trên cả nước bởi kích thước đất của ngôi nhà khá điển hình. Khu đất của các khu tập thể cũ 1 tầng được phân cho cán bộ công nhân viên nhà nước, mà đây là công nhân nhà máy dệt mồng 8–3
  Thiết kế nhà phố 4.5mx17m 3 tầng nằm tại thành phố Hòa Bình. Được sự giới thiệu của khách hàng cũ là anh Quang, chủ nhân của ngôi nhà Thiết kế nhà phố đẹp 6mx14m hiện đại 4 tầng xây dựng năm 2016, Ktshanoi tiếp tục nhận được một Mẫu thiết kế nhà ống 4.5x17m 3 tầng của anh Nguyễn Văn Thoại tại tổ 6 phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình trong năm 2017. Mặc dù ngôi nhà sẽ được khởi công trong năm 2018 nhưng chủ nhân của nó khá cẩn thận và chu đáo nên đã đặt thiết kế trong năm 2017 để mọi việc được chỉnh chu trước khi ngôi nhà khởi công xây dựng.
  Đây là mẫu thiết kế nhà phố 5x13m cầu thang ngoài nằm tại thị trấn Văn Điển, Quận Thanh Trì, Hà Nội mà Ktshanoi vừa hoàn thành mẫu thiết kế trong tháng 5 năm 2015 xin cùng giới thiệu cùng độc giả. Đây cũng chỉ là mẫu thiết kế nhà ống nhà lô bình thường giống như bao mẫu thiết kế nhà lô nhà ống mặt tiền 5m khác mà Ktshanoi đã thiết kế hoặc thi công trong những năm trước. Chỉ khác một điều là mẫu thiết kế nhà ống này có một cầu thang nằm ở ngoài nhà.
  Thiết kế nhà phố 5mx12m đẹp có thang máy tại khu tái định cư Dương Nội — Quận Hà Đông — Hà nội cho anh NTT. Anh NTT vừa là Kts của Ktshanoi lại vừa đang tham gia dự án cho khu Đô Thị mới Dương Nội. Các bạn sẽ hỏi sao kiến trúc sư hay kỹ sư không tự xây nhà cho mình mà lại đi thuê người khác làm. Câu chuyện đơn giản thôi, không có đủ thời gian, vả lại mỗi người chỉ giỏi một nghề và làm nhà là một nghề rất khó, đòi hỏi tổng hợp nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế mới có thể làm ra một ngôi nhà hay một tác phẩm ưng ý được

  Xem thêm: 10 mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m xu hướng đón xuân 2020

  http://arthanoi.com/top-5-mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-dep-xu-huong-don-xuan-2020

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé, chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn góikhu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

  Ktshanoi nhận thiết kế thi công xây nhà phố, nhà ống, biệt thự, và đặc biệt ktshanoi chuyên nhận trọn gói thi công, thiết kế nhà cho thuê

  Theo nguồn tin từ internet