Tổ chức sự kiện Khai trương , mở bán , giới thiệu sản phẩm HCM , Đồng Nai , Bình Dương, Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi Trần Phong, 12 Tháng năm 2021.

 1. Trần Phong

  Trần Phong Thành viên mới

  Lễ Khai Trương là gì
  Lễ khai trương – Grand Opening là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với mọi người.

  Trong tiếng Hán, “khai” – là mở đầu, “trương” – là lớn mạnh, phát triển và “khai trương” – là chỉ những việc mở đầu của công việc kinh doanh, buôn bán sẽ màng càng phát đạt và thành công hơn.

  Tuy nhiên khi tổ chức lễ khai trương phải tùy vào quy mô của sự kiện lớn hay nhỏ để có thể lựa chọn được những hạng mục cần thiết cho buổi ra mắt nay. Và những hạng mục cụ thể đó như đón khách, giới thiệu, tiệc ăn mừng, biểu diễn văn nghệ, ca hát,…

  Lựa chọn thời điểm thích hợp để tổ chức lễ khai trương

  Chọn ngày khai trương theo tuổi
  Không chỉ người Việt Nam nói riêng mà các nước Á Đông nói chung đều có những quan điểm về ngày, tháng trong việc kinh doanh. Tùy thuộc vào tuổi của chủ doanh nghiệp mà sẽ chọn được ngày lành để tổ chức lễ khai trương. Thế nhưng cũng có một số điểm sau có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như:

  • Thường thì ngày tổ chức lễ khai trương cho một năm mới thường rơi vào ngày mùng 4, 6, 8,… – thường là những ngày chẵn bởi nó tượng trưng cho sự tròn đầy, đầy đủ.
  • Đối với khai trương nhà hàng, buôn bán thì phải hạn chế ngày “Tam nương” – ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch. Và cũng không chỉ riêng lễ khai trương mà những sự kiện khác như cưới hỏi, xuất hành, động thổ đều tránh những ngày này.
  Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời điểm tổ chức lễ khai trương?

  Về quy mô tổ chức lễ khai trương

  Thông thường thì đối với những sự kiện nhỏ thì thời điểm tổ chức nên diễn ra sau ngày lên kế hoạch từ 2 đến 3 tuần. Còn đối với những sự kiện lớn với số lượng khách động thì thời gian chuẩn bị tốt nhất là từ 2 tháng để có một kịch bản chi tiết và đầy đủ nhất cho chương trình khai trương của doanh nghiệp.

  Về khách mời tham dự lễ khai trương

  Khi lên kế hoạch cho thời điểm tổ chức lễ khai trương thì doanh nghiệp cần tính toán và đưa ra lựa chọn thật chính xác để tất cả những khách mời tham gia sự kiện đều có thể đến tham gia. Đặc biệt là những khách mời quan trọng họ thường có thời gian làm việc không cố định vì thế hãy thông báo từ sớm để họ có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Đừng để tổ chức một sự kiện lộng lẫy và mất nhiều thời gian mà khách mời lại không thể tham dự nhé!

  Về mục đích và hình thức tổ chức lễ khai trương

  Mục đích của sự kiện có ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức và thời gian tổ chức lễ khai trương vì thế doanh nghiệp cần mang đến cho một buổi lễ thu hút sự chú ý của khách mời. Và lựa chọn thích hợp nhất là vào những ngày cuối tuần với những tiết mục văn nghệ chào mừng độc đáo.

  Thời điểm nào tổ chức lễ khai trương thu hút khách hàng nhất?
  Vậy thời điểm nào được xem là thích hợp nhất cho sự kiện khai trương của doanh nghiệp? Câu trả lời đó là nên được tổ chức vào cuối tuần bởi:

  • Đây là thời gian khách hàng có thời gian rảnh để đi mua sắm cũng như đi dạo phố.
  • Là thời điểm được xem là khách hàng sẽ có được trạng thái tâm lý thoải mái nhất cho việc mua sắm sau một tuần làm việc mệt mỏi.
  • Là thời điểm thích hợp cho những đối tượng khách mời có thể tham dự lễ khai trương.
  Tuy nhiên nếu như doanh nghiệp tổ chức lễ khai trương chỉ nhắm đến đối tượng là những khách mời quan trọng của doanh nghiệp thì có thể lựa chọn thời gian diễn ra vào những buổi tối trong tuần – thời điểm dễ đặt chỗ tại các nhà hàng cũng như việc giao thông cũng thuận lợi hơn.

  Đơn vị tổ chức lễ khai trương uy tín ở đâu ?
  Để có một buổi lễ khai trương thành công và có ý nghĩa thì việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương là điều rất quan trọng . Không chỉ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp đối tác mà còn tạo nên sự gắn kết và quảng bá thương hiệu tới từng khách hàng .

  Công ty truyền thông Minh Gia là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , chúng tôi có bề dày hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng , với thái độ phục vụ chu đáo , tận tâm , đầy đủ trang thiết bị như thiết bị âm thanh , sân khấu, ánh sáng . Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi chiến dịch truyền thông
  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Fb/Zl : 0938272881 Mr/Phong