TÍNH NĂNG THANH QUYẾT TOÁN_DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở PHẦN MỀM DỰ TOÁN F1

Thảo luận trong 'Các phần mềm dự toán' bắt đầu bởi huekaka, 17 Tháng tư 2015.

 1. huekaka

  huekaka Thành viên mới

  Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt các phần mềm phục vụ trong xây dựng.Người dùng lâm vào hoàn cảnh hoang mang, lo lắng trong việc lựa chọn phần mềm chất lượng ổn định về tính năng và dữ liệu. Xuất phát từ tình trạng ‘’bùng nổ’’ phần mềm dự toán chất lượng hiện nay, để nâng cao sựu tín nhiệm DỰ TOÁN F1 đã không ngừng cập nhật nhanh đầy đủ chính xác các bộ định mức mới nhất của bộ xây dựng và đơn giá của các tỉnh trên khắp cả nước.


  Phần mềm dự toán F1 liên tục nâng cấp và không ngừng đưa ra những tính năng mới nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng.


  Ngoài những tính năng nổi bật của phần mềm dự toán F1 thì phần mềm đã đưa ra một số tính năng vượt trội hơn so với các phần mềm cùng loại như Tính Thanh Quyết Toán:


  – Tích hợp quyết toán theo phụ lục 03a, 04 thông tư 86/2011 quy định về quản lý, thanh toán vốn đầu tư và vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư thuộc nguồn ngân sách nhà nước


  – Tích hợp quyết toán theo phụ phục 04 của thông tư 28/2012/TT-BTC ban hành ngày 24 tháng 02 năm 2012 của Bộ Tài chính quy định về quản lý vốn đầu tư thuộc nguồn vốn ngân sách xã, phường, thị trấn.


  Một lựa chọn cho nhiều cho nhiều chức năng_chỉ có thể là Phần mềm Dự toán F1.


  Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:


  Nguyễn Huệ

  đt: 01663745360

  gmail: huedtf1@gmail.Com

  Website: http://dutoanf1.com