Tính năng hữu dụng của phần mềm ETA

Thảo luận trong 'Các phần mềm dự toán' bắt đầu bởi badong, 21 Tháng sáu 2013.

 1. badong

  badong Thành viên mới

  [​IMG] DỰ TOÁN – DỰ THẦU ETA 2012
  Các tính năng chính của phần mềm

  Phần mềm Dự toán - Dự thầu Eta 2012 là một giải pháp tổng thể cho các Nhà thầu xây dựng, các Công ty Tư vấn và Chủ đầu tư. Định giá chính xác Giá trị Dự toán của Công trình Xây dựng.
  Dự toán Eta 2012: Giải pháp tổng thể.
  - Tính hiệu quả gắn liền với tính logic, trực quan và dễ sử dụng. Hiểu được những điểm này, Eta xây dựng phần mềm Dự toán Eta dựa trên nhiều giao diện của các phần mềm phổ dụng như MS Excel 2003, MS Project, MS Visual Studio, Window Explorer, ...
  - Việc tổ chức các Tab (khái niệm Tab hiểu như Sheet trong Excel) theo nhóm làm cho cấu trúc chương trình trở nên rõ ràng và ngắn gọn hơn. Tab "Vật liệu" sẽ bao gồm toàn bộ các Tab con (các Tab phía đáy phần mềm) liên quan đến vật liệu như Bảng giá vật liệu, tổng hợp vật liệu, các loại cước vận chuyển, ... Tương tự đối với Tab "Nhân công", "Máy", ...
  Với các Tab "Vật liệu", "Nhân công" và "Máy", người dùng có thể chọn phương pháp tính giá một cách dễ dàng và trực quan bằng cách chọn "Phương pháp tính" ở phía dưới của Tab giá, ứng với mỗi phương pháp tính giá, phần mềm sẽ hiển thị các Tab cần thiết và ẩn đi các Tab không cần thiết.
  Dự toán Eta 2012: Các tính năng Ưu việt.
  - Về mặt kỹ thuật, Dự toán Eta được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật tiến bộ nhất hiện nay, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích mới với tốc độ xử lý gần như tức thì.
  ü Một trong những khâu quan trọng và mất thời gian nhất khi làm dự toán đó là nhập liệu. Dự toán Eta tập trung tăng tốc độ làm dự toán bằng nhiều hỗ trợ giúp cho khâu nhập liệu được tiết kiệm thời gian nhất có thể.
  ü Tính năng gợi ý ngay khi gõ từ khóa tìm kiếm giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được công tác phù hợp. Việc tìm kiếm có thể tìm theo mã CV, tên CV, đơn vị, đơn giá hoặc có thể kết hợp các điều kiện đó để lọc được công tác phù hợp nhất.
  ü Ngoài việc Mở, Xuất công trình từ Excel, Dự toán Eta còn mở được FILE GỐC của TẤT CẢ các phần mềm dự toán khác, khiến cho việc kết nối các phần mềm trở nên dễ dàng, đúng theo phương châm MỘT CHO TẤT CẢ của Eta.
  ü Tính năng lấy giá Thông báo (giá tháng) từ File EXCEl bất kỳ là một trong những tính năng ưu việt nhất hiện nay, với tính năng này các Kỹ sư Dự toán có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc lập hồ sơ Dự toán – Dự thầu.
  ü Cho phép người dung điều chỉnh trực tiếp các hệ số tại Đơn giá chi tiêt (Chiết tính) mà không cần phải thao tác quá nhiều.
  ü Cho phép người dung Thêm/Sửa bảng THKP hạng mục ngay trên giao diện của Phần mềm mà không cần xuất ra EXCEL
  ü Thêm/Sửa các chi phí theo QĐ/957-BXD, và các thông tư mới nhất như TT19/2011-BTC
  ü Cho phép người dùng Thêm/Sửa Đơn giá – Định mức ngay trong bảng Tiên lượng.
  ü Cho phép người dùng sử dụng Đa Đơn giá – Đa Hạng mục trên cùng Một File Dự toán Công trình.
  ü Cho phép tính cước Vận chuyển theo nhiều loại phương tiện và nhiều loại đường khác nhau.
  ü Phân tích và tính toán Giá Ca Máy theo các thông tư mới nhât như TT06/2010-BXD….
  ü In ấn trực tiếp trên phần mềm cùng với nhiều tùy chọn chỉnh sửa khi in ấn như căn lề, điều chỉnh Header, Footer, xoay giấy, ...như trên Excel
  ü Cài đặt và sử dụng Eta ngay mà không cần khai báo hay lựa chọn thêm bất kỳ trường thông tin nào
  ü Cập nhật đầy đủ Đơn giá và Định mức mới nhất của các tỉnh thành như: Đơn giá Hà Nội 2011, Đơn giá Thái Nguyên 2011, Đơn giá Bình Dương 2011, Đơn giá Cần Thơ 2011, Đơn giá Sơn La 2011, Định mức 1091…
  Ngoài ra phần mềm dự toán ETA còn có rất nhiều các tính năng khác hữu dụng
  1. Đơn giá dự thầu tổng hợp (rất phù hợp với công tác đấu thầu hiện nay theo nghị định 85)
  2. Tính toán tách nhiên liệu, tách nhân công lái máy đơn giản nhất
  3. Tính toán các chí tiết và có thể mặc định một số công việc khi thực hiện dự thầu
  4. Xuất chi tiết vật liệu, nhân công từ các hạng mục (Với tính năng này rất phù hợp với công tác cung cấp vật liệu và kiểm soát hoá đơn chứng từ của kế toán)
  5. Và nhiều tính năng đặc biệt khác

  Mọi chi tiết về phần mềm xin liên hệ
  Cố vấn chuyên môn: Nguyễn Bá Đồng 0904 69 33 68

  ---------- Post added at 11:21 AM ---------- Previous post was at 09:44 AM ----------

  P.105, Nhà N1, Đại học GTVT, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0904693368 - Email: badong304@gmail.com
  Tải phần mềm miễn phí dùng thử với 20 đầu công việc
  Hỗ trợ tư vấn chuyên môn cho phần mềm
  http://dutoan.net/Freeversion.aspx
  Cố vấn chuyên môn: Nguyễn Bá Đồng
  0904 69 33 68