Tìm mua hàng nội thất giá rẻ thực tế dễ hay khó?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi Mr Tu, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. Mr Tu

  Mr Tu Thành viên mới

  Giường gấp giá rẻnói riêng hay hay các sản phẩm nội thất giá rẻ nói chung tràn lan trên thị trường, nhưng để chọn được mẫu giá rẻ chất lượng cao lại không hề dễ.

  Giường gấp giá rẻ hàng chính hãng có giá gần nhữ ngang bằng với mặt hàng trên thị trường, nhưng chất lượng sản phẩm lại cao hơn rất nhiều so với các mẫu giường trên thị trường.
  Những điểm lợi khi mua hàng hãng:
  + Chất lượng được đảm bảo, không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  + Chính sách kèm theo của hãng rất tốt: Các chính sách về vận chuyển, bảo hành, sửa chữa của hàng hãng luôn tốt hơn hàng chợ.
  [​IMG][Link reference]

  Một ví dụ nữa cho việc mua hàng giá rẻ hãng luôn tốt hơn mua ở chợ đó làtủ sắt quần áo giá rẻ. Tủ sắt quần áo hãng có tuổi thọ lâu năm, cho thấy độ bền của sản phẩm tốt. Công nghệ ma, sơn chống rỉ của hãng nổi tiếng tất nhiên sẽ tốt hơn các mặt hàng chợ rất nhiều. Trên thực tế, không phải ai cũng biết điều này, nên rất dễ mùa phải hàng kém chất lượng.
  [​IMG][Link reference]
  Không giống như các mẫu nội thất đặc thù nhưvách ngăn văn phòng, các mẫu nội thất văn phòng, nội thất gia đình thông thường có độ phổ biến cao hơn, được sản xuất tràn lan hơn, và người tiêu dùng cũng chưa ý thức được việc tìm mua tại các địa chỉ uy tín như dòng vách ngăn. Chính vì vậy, trên thực tế, để mua được mặt hàng giá rẻ mà chất lượng cao rất khó.
  [​IMG][Link reference]
  Nếu bạn cần một sản phẩm giá rẻ thì việc đầu tiên nên làm là chọn địa chỉ uy tín để mua. Hoặc ít nhất, bạn hãy tham khảo thật kỹ những kinh nghiệm mua sắm đồ giá rẻ trước khi đi mua, để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình.