Tìm hiểu về xây nhà thép tiền chế dân dụng

Thảo luận trong 'Tài liệu về kết cấu - thi công công trình' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15 Tháng hai 2017.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành viên mới

  Xây dựng nhà thép tiền chế được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực không chỉ được dùng trong xây nhà xưởng công nghiệp mà nó còn được dùng trong các công trình nhà dân dụng.

  Lợi ích của việc xây nhà tiền chế dân dụng
  Khung thép có trọng lượng nhẹ nên giúp cho việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Chi phí nhà tiền chế cấp 4 khá rẻ phù hợp với nhu cầu nhiều quý khách hàng.
  [​IMG]
  Nhà thép tiền chế dân dụng có được đầy đủ những ưu điểm của các công trình nhà tiền chế hiện nay. Với đặc điểm chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng, dễ mở rộng. Bên cạnh phần khung kèo thép thì bạn còn có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng như gạch, bê tông, tôn tường,... để tạo một công trình bền vững.

  Nhà tiền chế dân dụng được ứng dụng để xây các công trình nhà ở thông thường và cả trong các công trình nhà cao tầng. Nhà cao tầng yêu cầu cao về kết cấu nó đòi hỏi tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực nhưng công trình nhà tiền chế vẫn đáp ứng tốt được điều đó.

  Thép có trọng lượng nhẹ và bền nên nó có giúp giảm thiểu khối lượng đè nặng lên công trình cũng như giảm được chi phí ép cọc.
  [​IMG]

  Hiện nay các vật liệu siêu nhẹ và khung thép dân dụng đã phổ biến và được ứng dụng rộng rãi với các công trình thông thường để giảm thời gian thi công , giảm khối lượng công trình, giảm luôn cả chi phí làm móng vì khối lượng vật liệu rất nhẹ chỉ bằng 1/3 các vật liệu thường. Nhưng quan trọng hơn hết đó là công trình nhà tiền chế dân dụng bền và đẹp hơn hẳn một công trình nhà dân dụng gỗ hoặc bê tông cốt thép.

  Chi phí nhà tiền chế dân dụng là bao nhiêu ?
  Thường thi chi phí nhà tiền chế dân dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ước tính với phần thô và khung nhà thép dân dụng giá từ 600.000 đ - 2.300.000 đ/m2 và thời gian thi công rất ngắn. Phần hoàn thiện sẽ có mức giá dao động từ 3.000.000 đ – 4.000.000 đ/m2 tùy thuộc loại vật tư và địa điểm thi công.

  >> Tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng tiền chế

  Giá Khung Mái tiền chế chỉ từ 600.000 đ/m2 > 900.000 đ/m2, giá Vách tôn từ 250.000 đ/m2 (Giá được tính từ kết cấu sàn trở lên phần khung thép, mái và vách). Dựa trên nhiều yếu tố như khối lượng thi công, chủng loại vật tư và địa điểm thi công, chi phí nhân công mà giá xây dựng một công trình nhà tiền chế sẽ có sự chênh lệch

  Để biết thêm thông tin về giá thi công và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu của VinSTEEL bạn hãy liên hệ đến chúng tôi qua thông tin sau:
  • Công ty nhà thép tiền chế VinSTEEL
  • Trụ Sở: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@vinsteel.vn.
   

 2. koreapanel

  koreapanel Thành viên

  Korea Panel chuyên sản xuất tấm panel eps cách âm, cách nhiệt, giá chỉ từ 169.000đ/m2
  Tấm panel dùng để lợp mái, làm tường bao ngoài, làm vách ngăn, trần nhà.
  http://kpenc.com.vn/