Tìm hiểu về cấu tạo máy phát điện hiện đại

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi minhthanhpower, 7 Tháng một 2020.

 1. minhthanhpower

  minhthanhpower Thành viên mới

  Trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay với ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ ra đời với rất nhiều công cụ điện tử hỗ trợ con người. Do đó, việc sử dụng điện cũng quan trọng không kém.
  Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị điện uy tín , đặc biệt là máy phát điện giá rẻ chất lượng với giá thành rẻ.


  1. Đầu phát
  Bao gồm một tập hợp các bộ phận tĩnh và các thành phần có thể di chuyển được, có chức năng sản xuất điện từ nhiên liệu cơ học được cung cấp. Các phần làm việc với nhau tạo ra chuyển động tương đối giữa từ và điện, do đó tạo ra điện.

  Stata/phần cảm: là thành phần không thể di chuyển, gồm một tập hợp các dây dẫn điện quấn lại thành dạng cuộn trên một lõi sắt.

  Rato/phần ứng: là thành phần chuyển động tạo ra từ trường quay.

  15123954987981_may-phat-dien.jpg

  2. Hệ thống làm mát
  Liên tục sử dụng hệ thống làm lạnh có thể làm nóng các thành phần khác nhau của máy phát điện. Máy cần thiết có một hệ thống làm mát và thông gió thu hồi nhiệt sinh ra trong quá trình.


  3. Hệ thống xả
  Tác dụng: xử lý khí thải thoát ra từ máy phát điện. Ống xả thường được làm bằng gang, sắt rèn hoặc thép. Ống xả thường gắn liền với động cơ bằng cách sử dụng kết nối linh hoạt để giảm thiểu rung động và ngăn ngừa thiệt hại cho hệ thống ống xả của máy phát điện. Các ống xả thông ra ngoài trời và dẫn đi từ cửa ra vào, cửa sổ và những lối khác. Hệ thống ống xả của máy phát điện không kết nối với bất kỳ thiết bị khác.
  may-phat-dien-gia-dinh-gia-re-vnmpd7500-ben.jpg

  4. Hệ thống bôi trơn
  Có tác dụng giúp động cơ hoạt động bền và êm suốt một thời gian dài. Động cơ của máy phát điện được bôi trơn bằng dầu được lưu trữ trong một máy bơm. Cần kiểm tra mức dầu bôi trơn sau khi máy hoạt động 8h, kiểm tra ngăn ngừa rò rỉ chất bôi trơn và thay dầu sau 500h máy phát điện hoạt động.


  Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: minhthanhpower.com