Tìm hiểu thị trường cửa nhôm Xingfa hiện nay

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi minhphuoc, 31 Tháng ba 2018.

 1. minhphuoc

  minhphuoc Thành viên mới

  + Là thương hiệu nhận được sự yêu thích từ khách hàng chính bởi vậy XINGFA trở thành miếng mồi ngon cho các đơn vị làm giả, làm nhái với các thủ đoạn hết sức tinh vi. Một điều chắc chắn đó là nhôm Xingfa nhái sẽ không thể đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như các sản phẩm nhập khẩu chính hãng của chúng tôi. Điều này sẽ gây ra các hậu quả không lường khi xây dựng và trong quá trình sử dụng sau này.
  + Điều đặc biệt đó chính là giá bán của loại sản phẩm này thấp hơn rất nhiều, có khi chỉ từ 1.130.000 – 1.200.000 đ/m2, nếu ai tìm hiểu một chút về lĩnh vực này sẽ thấy hết sức vô lý vì mức giá này còn rẻ hơn cả nhôm sản xuất trong nước (ví dụ như nhôm Việt Pháp).
  Với giá bán hấp dẫn như vậy chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của người mua nhưng các bạn cần phải tỉnh táo vì nhôm Xingfa nhập khẩu không thể có giá bán thấp như vậy được. Do đó quý khách hàng cần tỉnh táo, sáng suốt khi lựa chọn để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, cho độ bền, sự an toàn dài lâu.
  + Theo nghiên cứu trên thị trường trong nước hiện nay có đến hơn 70% các công ty đang quảng cáo nhỏ lẻ có, rầm rộ có về việc cung cấp các loại cửa nhôm thương hiệu Xingfa là các “công ty ảo”. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị thông qua các trang mạng online hay chỉ với 1 lệnh search trên google là sẽ có hàng loạt kết quả trả về. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị này đều không đảm bảo được tính pháp lý như không có văn phòng rõ ràng, không có nhà xưởng hay nhà xưởng không đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, không có dịch vụ lắp đặt và bảo hành đầy đủ,…
  + Sự tinh vi còn thể hiện trong việc một số công ty nhỏ đã mạo danh là đại lý uỷ quyền cho Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam. Họ mua các thanh nhôm nhái và dán tem Xingfa giả và tiến hành gia công theo các mẫu cửa của Xingfa nhằm đánh lừa người mua.
  + Một số hình thức tinh vi hơn, đó là các cá nhân, tư nhân sẽ cho người dùng xem xét, kiểm tra trước các mẫu sản phẩm chính hãng (loại này được mua trực tiếp từ công ty chúng tôi). Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lắp đặt toàn bộ bằng loại sản phẩm khác được sản xuất hay nhập từ nơi khác có chất lượng kém hơn để hạ giá thành.
  Chính bởi sự nhiễu loạn và ngập tràn các đơn vị ma, các loại hàng giả, hàng nhái như hiện nay, khách hàng khi chọn mua cần hết sức tỉnh táo và lưu ý, không vì lợi ích trước mắt, vì giá bán thấp mà chọn mua phải sản phẩm cửa nhôm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng sau này.