Tư vấn Tìm hiểu lắp quạt trần trên trần thạch cao

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Vua Tủ Nhựa, 2 Tháng chín 2021.

 1. Vua Tủ Nhựa

  Vua Tủ Nhựa Thành viên

  Tìm hiểu lắp quạt trần trên trần thạch cao
  Cách lắp quạt trần trên trần thạch cao uy tín nhất an toàn, hãy cùng Quạt Nhật 2T tìm hiểu ngay bằng viết dưới đây nhé!
  1. Trần thạch cao phòng khách có lắp được quạt trần không?
  Cách lắp quạt trần thạch cao? Chúng ta đều biết trần thạch cao là trần giả? Vậy trên trần thạch cao phòng khách có lắp được quạt trần hay không? Nó có ảnh hưởng đến kết cấu và độ bền của trần không?
  Trần thạch cao phòng khách có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao cố định trên đó. Nhìn vào cấu trúc đơn giản như vậy nhiều người lo lắng lắp quạt trần sẽ khiến trần nhanh hỏng, không an toàn. Nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy.
  Sử dụng quạt trần làm điểm nhấn cho trần thạch cao phòng khách
  Trần thạch cao có ưu điểm là dễ dàng cắt gọt, do vậy khi muốn lắp quạt trần trên trần thạch cao bạn chỉ cần cắt một khoảng nhỏ tấm thạch cao ở vị trí lắp quạt
  [​IMG]
  (chú ý diện tích cách lắp ráp quạt trần cắt phải vừa vặn với bầu quạt trần để đảm bảo sau khi lắp đặt ô cắt sẽ được che kín hoàn toàn) sau đó cố định móc treo quạt lên trần bê tông nguyên thủy. Vì vậy thực tế khi lắp quạt trần Hà Nội mua quạt trần đẹp ở đâu ở Hà Nội lắp quạt trần, trần thạch cao phòng khách vẫn không phải chịu bất cứ một áp lực nào nên có thể đảm bảo được sự an toàn và độ bền như mong muốn.
  >> Xem thêm: Top 6 mẫu quạt trần có điều khiển kdk bán chạy
  2. Lựa chọn kích thước quạt trần phù hợp với diện tích không gian
  Diện tích phòng: Với diện tích phòng lớn thì bạn nên chọn những quạt có sải cánh dài, động cơ quạt trần lớn để làm mát tốt hơn. Còn nếu nhỏ thì bạn nên chọn quạt cánh nhở hơn hoặc bạn có thể chọn quạt mini.
  Chiều cao trần nhà: Độ cao trần nhà của bạn khoảng 2,5m đến 3m là được. Vì nếu thấp quá sẽ ảnh hưởng đến việc làm mát của quạt cũng như nguy hiểm đến bạn. Còn nếu trần nhà quá cao thì bạn nên thiết kế một móc treo dài khoảng 50cm đến 1m để đảm bảo hoặc bạn có thể lựa chọn quạt trần đẹp có điểu khiển lên xuống.
  ĐIỀU KIỆN THI CÔNG LẮP ĐƯỢC QUẠT KHÔNG LẮP ĐƯỢC QUẠT
  1 Phía trên trần thạch cao, vị trí muốn lắp quạt có xà gồ thép hay trần bê tông không? Có Không có xà gồ, trần bê tông bên trên
  2 Khoảng cách từ trần thạch cao lên đến xà gồ hay trần bê tông là bao nhiêu. Dưới 60cm Trên 60cm
  3 Có nguồn điện có thể kết nối và để cấp cho quạt trần không? Có nguồn, thợ có thể dể dàng tiếp cận Không có hoặc có mà không tiếp cận được (trường hợp này nếu chủ nhà chấp nhận đi điện nổi thì có thể lắp quạt được)
  4 Trần thạch chìm hay trần thạch cao nổi (trần thả) Nếu trần thạch cao chìm thì phải chấp nhận khoét lỗ hình chữ nhật để người thợ có thể chui lọt vào. Trần thạch cao thả thì chỉ cần khoét lổ tròn rất nhỏ. Không lắp được nếu không khoét trần thạch cao chìm
  Quạt Nhật 2T chỉ bán hàng chính hãng, trọn gói lắp đặt miễn phí 100%
  • Quạt Nhật 2T cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% hàng chính hãng có giấy tờ đi kèm.
  • Chúng tôi liên kết với các thợ của hãng để lắp quạt được chuẩn nhất.
  • Định kỳ theo quý sẽ có thợ đến kiểm tra quạt của gia đình bạn miễn phí.
  • Bạn sẽ được tặng dịch vụ khảo sát tại nhà để được tư vấn lắp đặt mẫu quạt phù hợp nhất.
  • Gói bảo hành vàng cho những sản phẩm có điều khiển từ xa trị giá 1.000.000đ.
  • Vận chuyển miễn phí nội thành.
  • Tại Quạt Nhật 2T với những sản phẩm với đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn như: Quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh,..