Tìm hiểu dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao Headhunter HRchannels

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi HRchannels, 22 Tháng mười hai 2020.

 1. HRchannels

  HRchannels Thành viên

  [​IMG]
  Headhunter Vietnam, Executive Search - HRchannels started providing professional headhunter service to companies in Vietnam & APAC since 2008, top best recruitment agencies in Vietnam.

  Được thành lập từ năm 2008, công ty Giải Pháp Nhân Sự Việt Nam – HRchannels Group là công ty headhunter chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Slogan "Giải pháp tốt, Con người tốt" là sứ mệnh của HRchannels Group đối với ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó cùng với lòng tin vững chắc của các doanh nghiệp đã giúp công ty thành công trong suốt 12 năm qua để mang dịch vụ HR chuyên nghiệp tới khách hàng, trong đó có cả doanh nghiệp lớn trong nước cũng như những doanh nghiệp trong Top Fortune 500 Global như : General Mortor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; ADB Bank; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;....

  Không chỉ tại Việt Nam, HRchannels đang từng bước phát triển mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng trực tuyến tin cậy, hiệu quả của giới nhân sự có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp và người tìm việc tại khu vực Châu Á thái Bình dương như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Philipine, Japanese, Australia,….


  HRchannels - Great Solution. Great People!

  HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

  Hotline: 08. 3636. 1080

  Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com

  Website: www.hrchannels.com

  Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội