Tìm hiểu đặc điểm những mẫu cửa gỗ trên thị trường

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi MinhLong789, 27 Tháng bảy 2016.

 1. MinhLong789

  MinhLong789 Thành viên mới

  Những mẫu cửa gỗ luôn mang đến cho không gian nội thất một nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo với các đường nét vân gỗ sáng bóng, đẹp mắt cùng với sự tinh tế đến từ những đường nét uốn luộn của các mau cua go. Không chỉ vậy, các mẫu cửa gỗ đẹp còn khá cứng chắc và có độ bền cao. Đó chính là lý do vì sao mà những mẫu cửa gỗ tự nhiên này được nhiều gia chủ lựa chọn.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình thì bạn có thể lựa chọn giữa những mẫu cửa gỗ tự nhiên hoặc những mẫu cửa gỗ công nghiệp. Những mẫu cửa gỗ tự nhiên thì có độ cứng chắc, tuổi thọ lâu dài nhưng mức giá của các loại cửa gỗ cao cấp này thường khá cao. Còn với cửa gỗ công nghiệp, những mẫu cửa gỗ này mặc dù co tuổi thọ không dài như những mẫu cửa gỗ tự nhiên nhưng nó lại có giá thành rẻ cùng với mẫu mà và thiết kế đa dạng đem đến cho khắch hàng nhiều sự chọn lựa. Tùy theo chi phí cũng như sở thích mà gia chủ theo đó sẽ lựa chọn cho mình những mẫu cửa gỗ đẹp phù hợp với túi tiền cũng như không gian nội thất của ngôi nhà.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, tùy theo vị trí lắp đặt, gia chủ sẽ lựa chọn cho mình những loại cửa gỗ khác nhau. Ví dụ như đối với cửa thông phòng thì gia chủ sẽ lựa chọn những mẫu cửa gỗ đẹp 1 cánh. Còn với mặt tiền nhà có diện tích vừa phải thì cửa gỗ 2 cánh sẽ là một lựa chọn phù hợp. Nếu ngôi nhà có bề rộng lớn thì gia chủ nên lựa chọn cửa gỗ 4 cánh. Nó mang đến sự bề thế cũng như vẻ đẹp cho ngôi nhà.