Tìm hiểu công nghệ máy RO của máy lọc nước Kangaroo

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi thuyvi123, 26 Tháng hai 2015.

 1. thuyvi123

  thuyvi123 Thành viên mới

  Mới đây, chúng ta đã có bài so sánh giữa công nghệ của máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO và chúng ta đã đưa ra được kết luận công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Nhưng để có hiệu suất sử dụng tốt nhất thì chúng ta còn cần phải căn cứ vào nguồn nước đang sử dụng để công nghệ lọc nước hợp lý nhất.
  Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu thế giới – Máy lọc nước Kangaroo đang sử dụng công nghệ lọc nước RO . Chúng ta sẽ cùng nhiên cứu sâu hơn về dòng công nghệ này nhé.
  [​IMG]
  Để trực quan hơn, chúng ta cùng nhìn vào hình so sánh các công nghệ lọc nước:
  Công nghệ lọc nước RO của máy lọc nước kangaroo chính hãng vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất
  Qua hình vẽ ta có thể thấy máy lọc nước RO có khả năng lọc cao hơn công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc.
  Hiệu suất loại bỏ tạp chất của màng RO:
  Với cấu tạo đặc biệt củamáy lọc nước kangaroo, màng RO (thẩm thấu ngược) loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước. Vì thế, công nghệ thẩm thấu ngược cho ta kết quả là Nước Nguyên Chất.
  [​IMG]
  Với kích thước khe lọc khoảng 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) máy lọc nước RO sẽ cho ra những giọt nước tinh khiết nhất đảm bảo sức khỏe của con người và nó được ứng dụng trong những lĩnh vực như:
  Sản xuất nước tinh khiết đóng chai
  Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ
  Chạy thân nhân tạo
  Lọc nước biển thành nước ngọt…
  Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến
  nhất thế giới hiện nay.
  Do đó, máy lọc nước kangaroo chính hãngvới công nghệ RO sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn và những người thân trong gia đình. Ngay từ bây giờ hãy nhấc máy gọi ngay tới hotline: 04.6682.6363 để nhận được những lời tư vấn bổ ích và tốt nhất.
   

 2. 0.0001 micron :D lọc bá cháy luôn. Nhưng em nghe nói nếu lọc càng nhỏ, lọc tinh thì máy càng dễ hư?