Tìm Đại lý, nhà phân phối hệ phụ kiện tủ bếp, khung nhôm tủ bếp Âu Việt Toàn quốc

Thảo luận trong 'Cửa & Phụ kiện' bắt đầu bởi avcom, 20 Tháng tư 2015.

 1. avcom

  avcom Thành viên mới

  Giới thiệu hệ phụ kiện cánh cửa tủ bếp


  Hiện nay, ở các nước tiên tiến trên thế giới đang hình thành 1 hệ cánh cửa tủ bếp mới có những tính năng ưu việt và vượt trội so với những loại cánh cửa tủ bếp truyền thống bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

  hệ cánh cửa tủ bếp mới được cấu tạo chủ yếu bởi: thanh hợp kim nhôm định hình, bộ phụ kiện nhựa, kính.

  · thanh hợp kim nhôm định hình: gồm thanh tay cầm hợp kim nhôm, thanh nhôm khung bao to (dùng để bắt bản lề cánh cửa tủ bếp), thanh nhôm khung bao nhỏ.

  · bộ phụ kiện nhựa: gồm 4 cút nối, nối các thanh khung bao và thanh tay cầm lại với nhau.

  · kính: kính phun sơn, kính in hoa văn họa tiết, kính dán decan họa tiết.

  Những tính năng ưu việt của hệ cánh cửa tủ bếp mới:

  · chống nước: khung bao nhôm và bộ phụ kiện nhựa với kính đều là những loại vật liệu chịu được nước, do đó có thể đảm bảo được tính chịu nước vĩnh cửu của sản phẩm. hơn nữa, có thể dễ dàng lau chùi, tẩy rửa.

  · chống cháy: khung bao hợp kim nhôm có tính năng chịu nhiệt rất tốt, đã qua thử nghiệm có thể chịu được nhiệt độ 2000c mà không bị hỏng. thậm chí có thể châm cả vật đang cháy lên mà cũng không hề ảnh hưởng đến bề mặt của nó.

  · chống mối mọt: khung bao hợp kim nhôm vô cùng rắn chắc, do đó không phải lo lắng về vấn đề mối mọt.

  · chịu va đập: tính chịu va đập của khung bao hợp kim nhôm rất tốt. đã có thử nghiệm chứng minh, nó có thể chịu được quả bi sắt nặng 227g rơi từ độ cao 3m xuống mà không gây tổn hại gì, cường độ uốn cong đạt 150mpa.

  · chịu mài mòn: dao cắt bề mặt không bị tổn hại, sử dụng khung bao hợp kim nhôm cho cánh cửa tủ bếp trong điều kiện bình thường, có thể sử dụng được 10~15 năm mới phải thay mới.

  · không có mùi: hệ cánh cửa tủ bếp mới do những nguyên liệu sạch bảo vệ môi trường như hợp kim nhôm, kính, nhựa cấu tạo nên, do đó không có mùi.

  · không biến dạng:khung bao hợp kim nhôm tấm cánh cửa tủ được làm bằng tấm kính, hợp kim nhôm làm khung giá đỡ, không hút ẩm và hệ số giãn nở nhiệt rất nhỏ, vì vậy sẽ không bị biến dạng.

  · dễ dàng vệ sinh:khung bao hợp kim nhôm cánh cửa tủ có thể rửa bằng chất tẩy rửa và nước, làm sạch dễ dàng.

  · khung bao chắc chắn:khung bao hợp kim nhôm cánh cửa kính tủ bếp được khảm bằng hợp kim nhôm, sẽ không xuất hiện các vấn đề thường xuyên gặp phải của các loại khung bao dán dính hoặc phức hợp nhiệt như bong keo bung lớp.

  · tính bền vững cao:khung bao hợp kim nhôm cánh cửa tủ bếp được đúc bằng nhôm tinh khiết, sau khi oxy hóa, có thể đạt được yêu cầu về chất lượng tường ngoài trời, bề mặt có độ cứng đạt 10 độ vickers trở lên, đảm bảo sản phẩm dùng thời gian dài đến hàng thập kỷ vẫn không thay đổi.

  · vật liệu bảo vệ môi trường:khung bao hợp kim nhôm cánh cửa tủ bếp dùng nhôm và tấm thép siêu tinh thể, đều là những loại nguyên liệu có thể thu hồi, giá trị thu hồi tái sử dụng cao, do đó không gây lãng phí và bảo vệ môi trường.
  [​IMG][Link reference]
  [​IMG][Link reference]
  [​IMG][Link reference]
  [​IMG][Link reference]
  [​IMG][Link reference]
  [​IMG][Link reference]
  [​IMG][Link reference]
  Công ty Tnhh công nghệ vật liệu mới âu việt

  Đ/c: A40 TT17 kđt văn quán, hà đông, hà nội

  Tel: 04.3223.2243 / 04.6253.1386

  Email: auviet.avcom@gmail.com

  Website : www.tamtrangtri.com