Tiêu chí để lựa chọn một phần mềm quản lý dự án đầu tư là gì?

Thảo luận trong 'Quản lý dự án và Doanh nghiệp Xây dựng' bắt đầu bởi tuando121, 9 Tháng tám 2019.

 1. tuando121

  tuando121 Thành viên

  Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi công tác quản lý dự án đạt trình độ chuyên nghiệp hơn mới có thể đáp ứng với nhu cầu đổi mới xây dựng trong thời gian tới.

  Có rất nhiều tiêu chí đưa ra để phân loại cũng như lựa chọn phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên để trở thành giải pháp được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn thì phần mềm đó phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định.

  [​IMG]
  • Phần mềm quản lý đa dự án
  Phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng iBom.IM hỗ trợ quản lý dự án theo mô hình tập đoàn, doanh nghiệp, quản lý nhiều dự án trên cùng một hệ thống trực tuyến có thể quản lý được mọi lúc mọi nơi.
  • Khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu quản lý của doanh nghiệp
  Giải pháp iBom.IM với nhiều tính năng thông minh giải quyết được toàn bộ những vấn đề khó khăn đang gặp phải từ các dự án đầu tư, kiểm soát được quy trình làm việc cùng như tiến độ thực hiện dự án từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án.
  • Sử dụng và vận hành dễ dàng
  Phần mềm trực tuyến chạy trên nền web với giao diện đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt là khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng và tải được dữ liệu lớn rất thuận lợi cho công tác quản lý nhiều dự án đầu tư trên cùng một phần mềm.

  Cùng với xu hướng hội nhập khu vực hoá, toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực kinh tế nói chung và trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nói riêng. Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi phần mềm quản lý đầu tư phải đáp ứng được những tiêu chí quản lý thông minh hơn.

  [​IMG]

  Tham khảo những tiêu chí quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh và chuyên nghiệp. Giải pháp iBom.IM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi khả năng đáp ứng của nó.

  Nhanh tayĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm nhé!