Hà Nội Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Jo Prolonger,

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi saleshopyeu, 26 Tháng mười 2018.

 1. saleshopyeu

  saleshopyeu Thành viên

  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Jo Prolonger có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho nam giới trong quan hệ tình dục. Thuốc xịt Jo Prolonger hỗ trợ kéo dài thời gian lên đên 30 phút và là sản phẩm nổi tiếng được sản xuât tại Mỹ. Jo Prolonger chống xuất tinh sớm có chứa 7.5 chất Benzocain làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật kéo dài thời gian yêu giúp đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng, thoải mái thể hiện bản lĩnh đàn ông.

  [​IMG]

  hình Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Jo Prolonger

  Công dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Jo Prolonger
  Kéo dài thời gian quan hệ: gian quan hệ lên đến từ 15 - 30 phút mang lại sự tự tin cho quý ông, Thuốc hoàn toàn không gây tác dụng phụ đối với người sử dụng, an toàn và hiệu quả rất cao, có thể cho nàng quan hệ bằng miệng mà không sợ bị phát hiện.
  Thành phần:Benzocaine (INCI), Propylene Glycol, benzocaine 7,5 %, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua)
  Dung tích: 60 ml
  Xuất xứ: Nhập từ Mỹ - USA

  Shop yêu - Shop đồ chơi người lớn bán thuốc xịt chống xuất tinh sớm Jo Prolonger chính hãng.

  [​IMG]

  Cách sử dụng thuốc xịt Jo Prolonger
  Tháo nắp xong giữ cách xa vùng mình định xịt khoảng 5 - 10 cm rồi xịt vào khoảng 2 - 3 hơi khi kín đầu dương vật bạn có thể dừng, xịt trước khi quan hệ khoảng 3 - 5 phút để có thời gian thuốc ngấm và có hiệu quả cao nhất. sản phẩm an toàn cho cả nam và nữ, chai Jo Prolonger có thể xịt được khoảng 30 đến 40 lần sử dụng.

  Có thể bạn quan tâm thêm một số đồ chơi người lớn cho nam nữ, hỗ trợ kích thích dạo đầu trước khi quan hệ hoặc thủ dâm. Bạn click vào đây: ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC
  https://shopyeu.vn/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-jo-prolonger-keo-dai-thoi-gian-quan-he
  https://shopyeu.vn/thuoc-chong-xuat-tinh-som
  https://shopyeu.vn/  [​IMG]