Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi sieuthiytemedimart, 1 Tháng bảy 2021.

 1. sieuthiytemedimart

  sieuthiytemedimart Thành viên mới

  Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO thì tỉ lệ nghiện chất kích thích với độ tuổi (15+) ngày càng trẻ hóa so với nhiều năm trở lại đây. Điều nay gây cho giới chuyên gia phải nhìn nhận lại về lối sống ngày càng thiếu lành mạnh của giới trẻ, cũng như cần nhìn nhận lại rằng sẽ là hồi chuông báo động đối với tình trạng Gan, Mật sẽ được cảnh báo.
  Mời bạn tham khảo chủ đề sau:

  - thuốc bổ gan

  - nấm linh chi


  Thuốc, thực phẩm chức năng bổ trợ Gan khi nào nên dùng.
  Với người có sức khỏe bình thường thì không cần uống thuốc bảo vệ Gan. Vì Gan bình thường có khả năng lọc các chất độc cho cơ thể rất tốt.Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp rằng chúng ta bắt buộc sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, thuốc cảm cúm hoặc một số thuốc điều trị đặt biệt làm tăng một số chỉ chỉ số trong men Gan, điều này cũng làm chúng ta rất lo lắng và quan tâm. Trong những trường hợp như vậy thì chúng ta nên cần hỏi một số chuyên gia hoặc bác sĩ điều trị trực tiếp để được hướng dẫn và sử dụng (thuốc hoặc thực phẩm chức năng bổ trợ Gan).

  Trên thế giới chỉ có hai chất được chứng minh là có tác dụng bảo vệ Gan là hạt Cây Kế Sữa “Milk Thistle” (Bắc Mỹ) và Ngũ vị tử “Fructus Schisandrae” (Châu Á), ngoài ra ở Việt nam thì ta có những Nam dược đặt trị rất nỗi tiếng như Cà Gai Leo và Chó Đẻ Răng Cưa(Diệp Hạ Châu Đắng - Herba Phyllanthi Urinariae)

  Theo báo cáo, của các chuyên gia thì hầu như những bệnh nhân bị tăng men gan hoặc một số bệnh lý liên quan đến Gan là do chúng ta tự ý mua những thuốc, thực phẩm chức năng về Gan không tốt gây nên những biến chứng khó lường.

  Một số sai lầm về hại Gan
  - Uống trà xanh đậm đặc không giải độc Gan mà gây tổn thương gan.

  - Các loại rượu ngâm thảo dược không có bằng chứng khoa học làm bổ gan.

  - Hầu hết các thuốc bổ Gan trên thị trường đều là thực phẩm chức năng hoặc vitamin mà thôi.

  Thuốc bổ Gan của Mỹ có tốt không?
  Sự thật để sản xuất được các loại dược phẩm chức năng bên Mỹ cần một số tiêu chuẩn nhất định. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu rỏ rằng, để vào được thị Trường Dược phẩm của Mỹ thì cần phải được FDI của Mỹ chứng nhận để không gây ảnh hưởng cho người dùng. Điều tốt nhất để phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến Gan, chúng ta cần thường xuyên tầm soát và xét nghiệm tổng quát 6 tháng 1 lần tại các đơn vị uy tin, nếu có gì bất thường chúng ta cũng nên tham vấn ý kiến của các chuyên gia về lĩnh vực Tiêu hóa Gan mật chứ không tự ý mua thuốc hoặc thực phẩm chức năng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Mời bạn tham khảo chủ đề sau:

  - thuốc bổ gan

  - nấm linh chi