Thực hành làm quen với nỗi sợ khi làm quen con gái

Thảo luận trong 'Thư viện sách, tài liệu E-book' bắt đầu bởi tivanvodich, 15 Tháng một 2019.

 1. tivanvodich

  tivanvodich Thành viên mới

  Hầu hết chúng ta chắc hẳn đã từng phải trải qua cái cảm giác ngại ngùng và sợ sệt khi thấy một cô gái quyến rũ đi trên đường và muốn đến làm quen nhưng không dám (đặc biệt khi không có ánh đèn mập mờ và men rượu của bar club hay sự thoải mái của căn phòng mình khi ngồi bên chiếc màn hình máy tính) rồi tự bịa ra những lí do trong đầu để không làm quen như: “cô ý xinh quá, chắc thế nào cũng từ chối mình”, “có nhiều người xung quanh quá, mình mà bị từ chối ở đây thì tha hồ ê mặt”, “cô ý đi nhanh quá, mình đuổi mãi không kip” (trong khi mình thì đứng im một chỗ), để rồi khi cô gái đi mất thì chúng ta chỉ còn cảm giác tiếc nuối và sự trách móc bản thân.

  Tớ cũng không phải là một ngoại lệ. Hôm đầu tiên tớ ra đường để tập làm quen với con gái tớ sợ đến nỗi đi loanh quanh đến 2 tiếng đồng hồ mà không dám ra nói chuyện với những bạn gái đi qua. Tối hôm đó tớ về nhà với cảm giác rất khó chịu và căm ghét bản thân vì đã không làm được những gì tự đặt ra. Nhưng sau một thời gian tự push bản thân tớ đã dần dần khắc phục được mặt này và học được những cách có thể làm giảm sự sợ hãi mỗi khi muốn làm quen với phụ nữ và tớ muốn chia sẻ những cách tớ thường hay sử dụng và thấy hiệu quả.

  Trước hết chúng ta nên hiểu thêm một chút về sự sợ hãi này. Hầu hết ai trong chúng ta cũng có cái cảm giác sợ sệt này khi muốn làm quen với người mới và nó hoàn toàn bình thường. Nó không phải chỉ ở riêng đàn ông mà còn có ở phụ nữ. Bây giờ bảo một cô gái đẹp ra làm quen với một người đàn ông ngoài đường thì chưa chắc cô ta đã dám làm. Chỉ vì bạn thấy sợ không có nghĩa là bạn hèn hay không phải là một đấng nam nhi chân chính. Nó chỉ có nghĩa là bạn là một con người và có những cảm xúc của một con người và cái quan trọng là bạn phải vượt qua sự sợ hãi đó để làm những gì phải làm (ở đây là làm quen với người mà bạn muốn làm quen).

  http://nghesitangai.com/pick-up/thuc-hanh-lam-quen-voi-noi-khi-lam-quen-con-gai/