Thông tin nhà trọ Bình Dương có nên hay không

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi van1991, 6 Tháng sáu 2018.

 1. van1991

  van1991 Thành viên

  Cùng với sự phát triển tịnh tiến của xã hội, đầu tư nhà trọ cho thuê không bao giờ là lỗi mốt. Việc mua đất xây phòng trọ vừa giúp chủ đầu tư giữ nguyên bất động sản mà còn thu lợi từ trên bất động sản đó.

  Kinh doanh phòng trọ, hay xây phòng trọ cho thuê là một hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận, ổn định. Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình tự xây phòng trọ cho thuê, hoặc theo hình thức môi giới, cho thuê lại…

  Mô hình kinh doanh này ngày càng phát triển mạnh tại Bình Dương vì đây tập trung trường học, các khu công nghiệp…và không ít người giàu lên nhờ kinh doanh phòng trọ. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê và kinh doanh phòng trọ dưới đây, đảm bảo rằng bạn lĩnh hội được những kinh nghiệm tốt nhất khi đầu tư kinh doanh phòng trọ.

  Xác định rõ đối tượng, hình thức để xây nhà trọ: Để kinh doanh nhà trọ, trước tiên bạn cần xác định mình xây cho ai thuê, để từ đó xác định được đối tượng khách thuê trọ thuộc phân khúc nào, giúp đưa ra phương pháp xây dựng phù hợp.

  >>>Website: https://chugiong.com/binh-duong/phong-tro/


  [​IMG]


  Dự trù nguồn vốn đầu tư xây nhà trọ thích hợp: Xây nhà trọ cần nguồn vốn đầu tư lớn. Bạn phải xác định vốn đủ chi cho vật liệu xây dựng, công thợ, lắp đặt vật dụng cần thiết và nhiều thứ phát sinh khác. Nếu vốn hạn hẹp, bạn nên cân nhắc tới vấn đề vay mượn để cho an toàn.
  Lên kế hoạch đầu tư xây nhà trọ một cách chi tiết: Chủ đầu tư cần lên kế hoạch xây nhà trọ chi tiết gồm có xây dựng công trình, đất đai, chi phí phát sinh, tiến độ xây dựng,…để giảm rủi rõ tổn thất đến tài chính. Mua đất xây nhà trọ hoặc mua lại các nhà trọ của chủ trước cũng là những kinh nghiệm thu lợi nhuận hấp dẫn.
  Đầu tư vào chất lượng hạ tầng khi xây nhà trọ: Nhất định phải đảm bảo những yếu tố liên quan để thu hút khách thuê trọ và giữ họ định cư lâu dài.
  Quảng bá phòng trọ và tìm kiếm khách hàng: Cho dù là môi giới, hay xây nhà trọ cho thuê, thì công việc khó hơn sau đó là tìm người cho thuê trọ. Nếu lợi thế địa điểm của bạn là gần các trường Đại học, hay khu văn phòng, hành chính trung tâm thì điều này rất dễ dàng và thuận lợi.
  Luôn niềm nở với người đi thuê trọ: Ngoài giá cả, chất lượng của nhà trọ thì thái độ của chủ trọ cũng là một trong những yếu tố quyết định người đi thuê có muốn ở lâu dài tại đó không. Hãy niềm nở, thân thiết, vui vẻ với khách trọ. Tuyệt đối không được thể hiện cảm xúc cáu giận, khinh thường đối với họ. Ngoài ra, những mâu thuẫn trong xóm trọ nên được giải quyết nhẹ nhàng và thoải mái. Còn đối với những người thuê trọ có hành vi gian lận, quỵt tiền, không tuân thủ đúng những nội quy đề ra thì chủ trọ có quyền không cho họ thuê nhà.
  Hơn nữa, một kinh nghiệm kinh doanh phòng trọ của nhiều người hiện nay là luôn thu tiền đặt cọc, hoặc thu tiền trước. Điều này sẽ giúp đề phòng những trường hợp bùng tiền, làm tổn hại cơ sở vật chất trong phòng…