Tư vấn Thiết kế thi công xây dựng, lắp đặt hồ bơi, bể bơi

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Xaydungbeboi, 21 Tháng mười một 2017.

 1. Xaydungbeboi

  Xaydungbeboi Thành viên mới

  Bạn đã lên bản thiết kế cho riêng ngôi nhà của mình trong đó có bản vẽ thiết kể bể bơi. Tuy nhiên bạn chưa biết được đơn vị chuyên thi công xây dựng, lắp đặt hồ bơi, bể bơi nào rẻ nhất nhưng chất lượng nhất.

  Bể bơi là một sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn để tạo ra khoảng không gian tuyệt vời bên gia đình cũng như rèn luyện thể thao. Xây dựng bể bơi không phải là chuyện xây dựng đơn giản.

  Để có thể trở thành đơn vị chuyên thi công hồ bơi chất lượng cao thì công ty đấy phải được cấp giấy phép xây dựng, chứng nhận được cấp phép xây dựng bể bơi.
  [​IMG]

  Các bước thi công hồ bơi

  1. Thiết kế hồ bơi

  Trước khi tiến hành xây dựng, bạn cần phải xác định vị trí xây bể bơi. Bể bơi sẽ được đặt ở vị trí nào, sân trước hay sân sau để vừa phù hợp với thiết kế và diện tích ngôi nhà lại hợp phong thủy.

  Ngoài ra bể bơi chuẩn bị xây sẽ có hình dạng gì? tròn hay ovan, hay lượn sóng. Hồ bơi sâu bao nhiêu. Bể bơi có màu gì, ....Nên nhớ bể bơi có thiết kế càng phức tạp thì chi phí xây dựng càng cao.

  Có ba loại bể bơi chính và phổ biến nhất hiện nay là bể bơi bơi từ bê tông, sợi thủy tinh, vinyilot.
  [​IMG]

  2. Tiến hành đào

  Công ty thi công xây dựng bể bơi sẽ sử dụng thiết bị và máy móc chuyên dụng cần thiết thường phải có cần cẩu. Cần cẩu sẽ đào và xúc bỏ đất từ vị trí bể bơi đã được đánh dấu trước đó.

  3. Tiến hành xây dựng

  Sau khi lớp bỏ đi hết lớp đất để đạt được độ rộng và độ sâu mong muốn. Công ty thi công bể bơi bắt đầu tiến hành xây dựng.

  Với bể bơi bê tông

  Bể bơi bê tông là loại bể bơi phổ biến nhất, có thể phù hợp để sử dụng cho bất cứ hình dạng hay kích thước nào của bể. Những loại bể này thường được gọi là bể chứa cospha sắt bởi bê tông được bắn vào các bức tường để gia cố bằng thép. Khi hoàn thành, bề mặt thành trong bể bơi sẽ được trát sơn, vữa và hoàn thiện thêm bởi lớp gạch lát.

  Bể bơi bằng bê tông cốt thép này có thể coi là bể bơi bền nhất có thời gian sử dụng lên đến 50 năm nhưng thời gian để sử dụng sau khi thi công lại lâu nhất, lên đến 12 tuần.

  Bể bơi bằng bê tông có thể dễ sàng cải tạo, tu bổ, cơi nới,...

  Về bể bơi vinyl

  Loại bể bơi này chủ yếu sử dụng cho bể bơi hình chữ nhật. Cong ty xay dung ho boi sẽ gắn vào khung thép hoặc nhôm không oxy hóa một lớp hợp chất vinyl mềm và dẻo. Lớp lót vinyl này có rất nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng để đáp ứng sở thích và gu thẩm mỹ cá nhân theo yêu cầu của người sử dụng hoặc dưới con mắt của người thiết kế bể bơi.

  Tuy nhiên bể bơi vinyl có một nhược điểm chưa khắc phục được đó là rất dễ bị hỏng bề mặt bởi các vật sắc nhọn. Chính vì thế trong quá trình xây dựng, công ty thi công bể bơi cần chọn loại lớp lót vinyl có độ dày từ 20-30mm. Thời gian xây dựng từ 1 đến 3 tuần.

  Về bể bơi sợi thủy tinh

  Bể bơi thủy tinh chỉ mất tầm 3 ngày để xây dựng. Công ty xây dựng bể bơi sẽ đúc thủy tinh thành một miếng có kích thước dài, rộng phù hợp với kích thước mảnh đất đã đào rồi sử dụng cần cẩu để đặt vào bể.

  Ưu điểm của bể bơi thủy tinh: Thơi gian xây dựng nhanh, bền, chống bẩn, ít bị tảo bám do đó tiết kiệm được hóa chất
  và thời gian cọ rửa cho người sử dụng.
  [​IMG]

  Nhược điểm: Từ đường cái cho đến không gian sân của bạn phải đủ rộng để có thể chở bồn đúc thủy tinh đến được.

  Địa chỉ công ty thiết kế thi công xây dựng, lắp đặt hồ bơi, bể bơi uy tín nhất hiện nay

  Có nhiều công ty quy mô nhỏ, vừa và cả công ty lớn cung cấp dịch vụ thi công xây dựng bể bơi. Tuy nhiên, ở thành phố Hồ Chí Minh các công ty xây dựng hồ bơi được đánh giá là những công ty hàng đầu, uy tín nhất, chất lượng nhất bởi những ưu điểm sau:

  + Có thể thi công lắp đặt cả 3 loại bể bơi trên với môi trường năng động của thành phố công nghiệp và dịch vụ.

  + Nhân viên thiết kế tâm huyết được đào tạo bài bản qua các trường lớp và kiến thức kinh nghiệm tích lũy được từ quá trình thực tế làm việc.


  + Đến với các công ty xây dựng hồ bơi, quý khách sẽ được nghe những lời tư vấn tận tình nhất, thực tế nhất khi ý kiến thiết kế của quý khách không phù hợp với thực tế.

  + Đáp ứng nhận thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi lắp đặt bể bơi cho mọi miền tổ quốc.

  + Có chế độ hậu mãi. Luôn sẵn sàng có mặt chậm nhất 24 tiếng kể từ khi bạn gọi điện đến để bảo hành, sửa chữa, thay thế các thiết bị liên quan đến bể bơi. Luôn có chương trình kiểm tra, bảo dưỡng bể bơi thường xuyên cho quý khách.

  + Mọi thiết bị sử dụng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện bể bơi đều là các thiết bị chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, bảo hành lên tới 5 năm,...