Tư vấn Thiết kế nội thất phòng khách 30m2 đẹp tiện nghi

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi minhtrung1992, 28 Tháng bảy 2020.

 1. minhtrung1992

  minhtrung1992 Thành viên mới

  Vì sao thiết kế phòng khách 30m2 đang rất thịnh hành, và được nhiều chủ nhà đón nhận dường như năm 2020 là khá là nhiều. Ngày nay, nhiều chủ nhà đang và ở trong ngôi nhà thân yêu của mình dường như chiều rộng chỉ tầm 4m thôi. Chính vì vậy, không gian sinh hoạt dường như cũng gọi là được, vì đa số những nhà diện tích chiều rộng hẹp thì là ở những thành phố thôi. Chính vì vậy, đòi hỏi kts phải tính toán thiết kế nội thất phòng khách 30m2 như thế nào đó mà không gian diện tích, phải thật tiết kiệm mà lại phải đẹp nữa. Và dưới đây là công ty Vũ Hưng Gia có một vài mẫu cho quý vị kham khảo...

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 30m2, phong cách hiện đại, của một gia chủ ở TP.HCM, chiều rộng nhà ống mặt tiền 5m

  [​IMG]

  Ở trên là một trong những mẫu nội thất phòng khách 30m2, phong cách sáng tạo, đột phá, đây cũng là một trong những mẫu lạ đẹp.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng khách 30m2, nhà phố mặt tiền 4m, đẹp sang trọng

  [​IMG]
  Công ty thiết kế nội thất nhà đẹp Vũ Hưng Gia là một trong nhửng đơn vị uy tín. Công ty có cả một nhà xưởng chuyên gia công nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Là công ty chuyên nội thất nên tỉ lệ thiết kế rồi thi công nội thất sẽ giống tới 90% đẹp như ý luôn. Đảm bảo màu sắc sẽ đẹp đúng màu và sang trọng, hiện đại... theo đúng với bản vẽ kiến trúc 3d. Ở trên là một trong những mẫu nội thất chuyên về phòng khách thôi. Nhưng nếu quý vị muốn xem thêm nhiều mẫu nữa. Thì xin hãy vô website công ty kham khảo nhé!
   

  Các file đính kèm: