Tư vấn Thiết kế nội thất khách sạn - Cập nhật xu hướng mới nhất

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Anvgroup - Lightingart, 6 Tháng mười một 2021.

 1. Anvgroup - Lightingart

  Anvgroup - Lightingart Thành viên mới

  Thiết kế nội thất khách sạn với ý tưởng tạo sự khác biệt độc đáo của khách sạn. Xu hướng nổi bật khách sạn 2022 là gì? Hãy cùng Lighting Art điểm qua một số xu hướng nổi bật trong thiết kế này nhé!

  1. Sử dụng nghệ thuật trong thiết kế phòng

  [​IMG]
  Tạo nét độc đáo trong thiết kế phòng khách sạn


  Ý tưởng thiết đưa yếu tố nghệ thuật vào trang trí biến bức tường không chỉ là một bức tường đơn điệu trong phòng khách sạn. Yếu tố nghệ thuật tô điểm thêm làm nổi bật nét văn hóa địa phương tại nơi khách sạn tọa lạc.

  2. Không gian hài hòa với tự nhiên

  [​IMG]
  Nội thất xanh trong phòng khách sạn


  Kết nối con người với tự nhiên bằng cách thêm một số cây xanh nhỏ trong phòng. Xu hướng xanh không chỉ phát triển trong những năm tới mà còn kéo dài hơn sự ảnh hưởng của phong cách này.

  3. Tối giản


  [​IMG]
  Tối giản phòng khách sạn

  Tối giản trong trang trí không chỉ đối với phòng khách sạn nhỏ mà kể cả những diện tích khách nhau. Tối giản ở đây không chỉ là cắt tất cả đồ đạc một cách tối đa, mà là chọn những món đồ thật sự cần thiết. Yếu tố cần thiết là quan trọng bởi những căn phòng lớn có thể nhiều đồ, nhưng đó là những món đồ cần thiế và được bày trí một cách khoa học. Cũng vì thế mà phong cách này là một trong những phong cách cũng sẽ được ứng dụng trong thời gian tới.

  4. Cá nhân hóa trong thiết kế

  [​IMG]
  Thiết kế gần gũi thoải mái với khách hàng


  Cá nhân hóa là một thuật ngữ được xuất hiện trong nhiều năm trở lại đây về việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cá nhân hóa. Trong thiết kế nội thất cũng vậy. Tính cá nhân hóa trong thiết kế được tạo nên từ phong cách gần gũi với khách hàng. Mang đến cho họ sự thoải mái nhất trong khi nghỉ dưỡng tại khách sạn.

  ---

  Về Lighting Art

  Lighting Art chuyên thi công và thiết kế nội thất toàn diện, với nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng và công ty thiết kế.

  + Hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế nội thất miễn phí

  + Trọn gói từ thiết kế nội thất tại xưởng đến thi công dự án, đảm bảo đồng bộ giữa thiết kế và nội thất.

  + Đưa ra phương án phù hợp với từng hạng mức ngân sách của khách hàng.



  Liên hệ thiết kế tại Đà Nẵng: sale.lightingart@gmail.com