Tư vấn Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ktshanoi, 19 Tháng tám 2019.

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên

  Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái đang được ưa chuộng hiện nay. Nằm trên mảnh đất diện tích 140m2 tại tỉnh Thái Nguyên với chi phí khá rẻ chỉ 1.3 tỷ đồng, bạn đã sở hữu ngay mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái này rùi. Hãy cùng chúng tôi khám phá để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai này nhé.

  Các mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái ngày càng được hiện đại hóa, thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay. Đây là mẫu thiết kế có thể nói là rất khoa học cùng với thiết kế đẹp kết hợp công năng tối ưu hóa khiến cho các gia chủ khá hài lòng.
  Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nằm trên diện tích 140m2 thuộc sở hữu của gia đình trẻ gồm 4 thành viên sống tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
  Đầu tiên mẫu thiết kế nhà mái thái giá rẻ được thiết kế dạng kiểu nhà vườn và tiểu cảnh được thiết kế khá đẹp và hiện đại ở sân vườn, khi bước vào nhà cũng như các mẫu nhà khác chúng ta bắt gặp là không gian phòng khách khá rộng được bố trí theo phong cách hiện đại và tối giản, bên cạnh đó là một sập bằng gỗ rất truyền thống nơi để tiếp khách, ăn uống, người chơi,,,,
  Tầng 2: Không gian dành cho tầng 2 với thiết kế gian ngoài cùng là không gian dành cho thờ cúng, không gian sân phơi đồ, phía trong ngăn cách bởi cầu thành là không gian dành cho 2 phòng ngủ có một không gian phòng vệ sinh dùng chung cho cả tầng 2.
  Chúng tôi nhận thiết kế và thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ để được đội ngũ kiến trúc sư trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho bạn về mẫu nhà tương lai của mình nhé.
  Theo nguồn tin từ internet.
  Email:huyktshanoi@gmail.com
  Chat online:sky: k10_quanghuy face: huy.ktshanoi