Tư vấn Thiết kế nhà cấp 4 đẹp như nhà phố hiện đại

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ktshanoi, 9 Tháng một 2020.

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên

  Thiết kế nhà cấp 4 — Lâu không gửi tới bạn đọc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái tháinào cả, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé. Diện tích 90m2 rất phù hợp với quỹ đầu tư trung bình của các hộ gia đình ở nông thôn. Mẫu thiết kế nhà này được coi như một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn với diện tích thiết kế nhà khá nhỏ.
  Thiết kế nhà — Hầu hết những mẫu nhà này bạn hay bắt gặp ở những vùng nông nông, với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

  Một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 90m2
  - Diện tích xây dựng: 90m2

  - Diện tích đất yêu cầu tối thiểu: 8.5×10.5m

  - Dự toán giá xây dựng: 400–450 triệu

  - Phong cách: thiết kế nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại


  Thiết kế nhà ống đẹp khác với những mẫu nhà cấp 4, những mẫu nhà cấp 4 này thường có Ưu điểm của mẫu nhà này khá nhiều, nơi không gian sân vườn khá lớn, giúp các gia chủ thoải mái bài trí những mảng không gian xanh mát, nơi vui chơi của trẻ, nơi tụ tập những bữa tiệp ngoài trời khá hợp lý. Mái thái giúp che mưa hặt vào nhà, chắn ánh nắng tiện lợi, ngoài ra mái dốc giúp thoát nước khá nhanh nên những mẫu nhà này được lựa chọn khá nhiều, mọi không gian luôn sang trọng và hiện đại, ngôi nhà không bị ẩm mốc và khá khô thoáng với hệ thống mái dốc của nó, khắc hẵn những mẫu nhà mái bằng, hệ thống thoáng nước mỗi khi mưa đến khá kém, dẫn đến tường luôn bị ẩm mốc và cần phải sử lý và thiết kế hệ thống trống thấm gây tốn kém khác với những mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp
   

 2. nội thất a1

  nội thất a1 Thành viên mới

  Bác nào ở khu vực Quảng Ninh muốn thiết kế và thi công kiến trúc nội thất biệt thự, văn phòng, nhà ở thì nhớ ghé chỗ em nhé!!!
  Địa chỉ: Lô số 4-A05 – Đường Trần Thái Tông – P. Yết Kiêu – TP. Hạ Long – Quảng Ninh (đi qua KTV Hạ Long)
  Hotline: 0961 862 386
  Website: https://noithataone.vn/
  Fb: https://www.facebook.com/kientrucnoithata1.vn/