Tư vấn Thiết kế nhà 2 tầng siêu đẹp kết hợp 2 phong cách

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ktshanoi, 9 Tháng mười 2019.

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên

  Thiết kế nhà phố— Ktshanoi luôn được các gia chủ quan tâm rất nhiều hiện nay với các thiết kế khác nhau dự trên sở thích của từng gia chủ, nhưng những mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống vẫn đang là xu hướng được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dưới đây ktshanoi mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống tại Đà Nẵng.
  Thiết kế nhà — Tại một khu đô thị mới ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là mẫu nhà được thiết kế dành riêng cho gia chủ sống, với thiết kế nhà đẹp cho gia đình 3 thế hệ sinh sống là chủ yếu. Vốn là người miền Bắc làm nông nghiệp, quen sống giản dị. Vợ chồng người con là những lao động làm việc tại Đà Nẵng, mặt khác các thế hệ cháu lại chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Gia chủ mong muốn một cuộc sống luôn giản dị, bình yên, vừa hiện đại lại không đánh mất đi những nét truyền thống.

  Xem thêm: ==>> Top 5 mẫu thiết kế nhà đẹp có thang máy hiện đại cho xu hướng 2020


  Mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình ba thế hệ sinh sống theo phong cách vừa hiện đại lại mang nét truyền thống

  Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống
  Thiết kế nhà đẹp cho gia đình 3 thế hệ sinh sống với không gian, sở thích, tính cách của mỗi thế hệ mỗi khách, chính vì thế các kiến trúc sư phải thiết kế phân chia các không gian sống sao cho phù hợp, không gian riêng tư cho từng người quanh khu vực sinh hoạt chung. Việt đề xuất chia nhỏ mảnh đất thành các không gian riêng tư bên cạnh khu vực sinh hoạt chung là sự lựa chọn quá chính xác nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc

  Theo nguồn tin từ vnexpress.