Thiết kế lắp đặt màn nước, nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật

Thảo luận trong 'Kiến trúc và Phong Thủy' bắt đầu bởi uniseo, 15 Tháng mười 2019.

 1. uniseo

  uniseo Thành viên mới

  Lắp đặt màn nước nghệ thuật đang là một trong những nhu cầu phổ biến của nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt là quán cà phê, nhà hàng hay biệt thự với yêu cầu trang trí lớn. Lắp đặt màn nước liệu có đơn giản? Quy trình thi công như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
  Mỗi một nơi có quy trình thi công màn nước nghệ thuật khác nhau sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ công trình là được. Công ty UNION chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt màn nước cho mọi khách hàng hỗ trợ với quy trình chuẩn, cẩn thận trong từng bước gồm:

  Màn nước nghệ thuật dạng tròn làm điểm nhấn cho sân khấu

  • Tiếp nhận khách hàng đồng thời khảo sát mặt bằng, vị trí được sử dụng để lắp đặt màn nước.
  • Lên thiết kế sơ lược để khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích cũng như vị trí, không gian lắp đặt.
  • Bản thiết kế sơ lược được khách hàng thông qua sẽ chuyển thành bản vẽ thiết kế chi tiết. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu dựng mô hình mô phòng nhằm hình dung công trình thực tế khi hoàn thiện.
  • Tiến hành lắp đặt màn nước tròn hoặc màn nước thẳng theo thiết kế đã mô phỏng. Thiết bị được thi công trực tiếp tại xưởng với khung bể chứa, hệ thống vòi phun, hệ thống ánh sáng, âm thanh, tủ điều khiển…
  • Vận chuyển thiết bị đã được lắp ráp đến vị trí lắp đặt màn nước.
  • Thi công và hoàn thiện lắp đặt màn nước cho khách hàng.
  • Tiến hành chạy thử màn nước cũng như hệ thống âm thanh, ánh sáng dưới sự chứng kiến của khách hàng.
  • Bàn giao và hoàn tất thủ tục còn thiếu.

  Quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt màn nước nghệ thuật, cho thuê màn nước và cung cấp các công nghệ trang trí khác chuyên nghiệp? Công ty Cổ phần UNION sẽ đem đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến với mỗi khách hàng.

  Thông thường đài phun nước mini được thiết kế trong sân vườn để tạo cảnh quan ngắm cảnh hút mắt cũng như đem đến lợi ích về mặt phong thủy. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đạt được mong muốn ấy khi mà diện tích nhà ở bị hạn chế. Đặc biệt là ở thành thị, lượng nhà phố, nhà ống, nhà chung cư nhiều nhưng sân vườn lại không có.

  Lúc này, nếu muốn thiết kế một đài phun nước kiểu truyền thống là điều không thể. Thế nhưng các mẫu mini có kích thước nhỏ hơn lại là lựa chọn hoàn hảo vừa làm đẹp cho không gian sống lại lợi cho sức khỏe. Lợi ích mà đài phun nước mini đem lại có thể kể đến như:

  • Đài phun nước trong nhà giúp thu hút ánh sáng và gió để làm thoáng không gian sống nhanh chóng.
  • Những đài phun nước mini có diện tích khoảng 1m2 với nước chảy liên tục có tác dụng điều hòa không khí. Trong mùa hè, đây là biện pháp đơn giản giúp làm mát, hạ nhiệt và giảm lượng điện năng tiêu thụ.
  • Công ty Cổ phần UNION là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ thiết kế, thi công đài phun nước uy tín. Quý vị muốn có báo giá nhạc nước nghệ thuật[Link reference]chi tiết mới nhất? Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để biết thêm chi tiết về dịch vụ nhé!