Tư vấn Thiết kế cải tạo nội thất đẹp với vách nghiêng thú vị

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ktshanoi, 14 Tháng năm 2020.

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên


  Thiết kế nhà  — Giới thiệu bạn một căn hộ đậm nét gợi nhớ về làng quê miền Bắc, Với thiết kế vách nghiêng trong không gian trắng 125m2 ở quận 2 là một dạng chung cư điển hình tại Sài Gòn.
  Thiết kế cải tạo chung cư — Từ ban đầu chung cư sẵn có, các kiến trúc sư đã gỡ bỏ các bức tường ngăn và trần thạch cao để tạo không gian thông suốt. Ban công trở thiết kế tạo thành một khu vườn nhỏ làm tâm điểm của cả căn hộ.
  Xem thêm: Mẫu thiết kế cải tạo nhà phố 5x12m
  Thiết kế nội thất chung cư toàn bộ tường, trần, sàn được hoàn thiện bằng sơn và đá mài trắng. Trên nền không gian đó các kiến trúc sư đã lên ý tưởng các vách nghiêng với thiết kế kích thước và góc nghiêng khác nhau tạo nên điểm nhất cho căn hộ hiện đại.
  Không gian nhỏ, người ở chỉ đi đứng, tắm rửa, ngồi chơi sang không gian lớn, họ có thể tụ tập, ăn uống và nằm thoải mái. Nhờ hệ vách nghiêng, các không gian trong nhà trở thành không gian bán mở, không bị ngăn cách rõ ràng như một căn phòng bình thường với sáu mặt giới hạn.
  Trên vách nghiêng gỗ có phủ một màn vải polyester màu trắng với độ thưa đã được chọn lựa cẩn thận để tạo ra hiệu ứng thị giác.
  Thiết kế cải tạo nội thất chung cư này tạo ra trải nghiệm phong phú cho người ở và khơi gợi lại những ký ức về làng quê miền Bắc với những mái hiên, con ngõ, bờ dậu, luỹ tre làng mà gia chủ từng thân thuộc.

  Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc

  Theo nguồn tin từ Vnexpress