THIẾT BỊ ĐIỆN - CÔNG NGHIỆP

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi Tú Hiền, 10 Tháng sáu 2014.

 1. Tú Hiền

  Tú Hiền Thành viên mới

  Kính gởi: Quý Khách Hàng !!!
  Công Ty TNHH TM & DV MẪN HỒ ĐIỆP gởi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh của Quý Công ty. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  Nay công ty chúng tôi trân trọng xin gửi thông điệp đến Quý Khách Hàng các sản phẩm dịch vụ công ty chúng tôi thực hiện :
  Ø Chuyên mua bán các thiết bị vật tư ngành điện công nghiệp : Cable Lugs các loại, Cable Ties, Đế dán dây gút, dây xoắn, Terminal, đánh dấu dây, đế gối tủ điện, ốc xiết cố định, kèm bấm đầu cos các loại
  Ø Ngoài ra chúng tôi hiện đang là đại lý phân phối sản phẩm Cosse nhãn hiệu T-LUGS và dây gút nhãn hiệu GIANTLOK xuất xứ ,đạt chứng nhận UL của quốc tế chuyên dung cho các công trình yêu cầu chất lượng cao.
  Ø Với mục tiêu “đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu”
  Chúng tôi không ngừng phát triển và tìm kiếm các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các chứng nhận (CE, UL,…) để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
  Ø Với phương châm “chất lượng dịch vụ là chìa khóa cho sự thành công”
  Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.
  Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ khi hợp tác với công ty chúng tôi. chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo.
  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
  Tú Hiền ( Ms.) - Điện thoại 0978 428 168[​IMG]0978 428 168
  Email : hiendtt@manhodiep.com
  Công ty TNHH TM & DV Mẫn Hồ Điệp: http://manhodiep.com
  115/11C Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò vấp, Tp. HCM.
  ĐT: (08) 38 95 95 96 Fax: (08) 629 575 31
  Một lần nữa Cty MẪN HỒ ĐIỆP xin trân trọng cảm ơn và rất mong sự ủng hộ của Quý Khách Hàng!