Thị trường BĐS cần thơ nhiều tiềm năng trong năm 2019

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 18 Tháng một 2019.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Thành viên mới

  Là một trong những TP trực thuộc Trung ương, Cần Thơ bây giờ đã trở thành nơi phát triển kinh tế bậc nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó, TP Cần Thơ cũng đang cuộn nhiều người dân đến đây lập nghiệp, làm ăn sinh sống.

  Vì vậy, với dân số hiện tại trong năm 2018 là gần 2 triệu người, nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng đã bắt đầu lôi cuốn nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải nghĩ suy đến vùng đất này.

  [​IMG]

  Từ cuối năm 2015, thị trường bất động sản Cần Thơ dần có bước chuyển biến tích cực sau quãng thời kì khó khăn của thị trường bất động sản cả nước. Nhờ sự đâu tư của Tập đoàn Vingroup và các doanh nghiệp lớn khác, các trung tâm thương nghiệp mọc lên như nấm, có thể kể đến như: Vincom, Metro, Big C, Co.opmart,…góp phần giúp thị trường bất động sản Cần Thơ có sự trở lại mạnh mẽ.

  Xem thông báo chi tiết bài viết tại đây: Công ty bat dong san uy tin o dau

  Thị trường BĐS Cần Thơ có bước tiến mới

  Thị trường bất động sản ngày một phát triển quy mô lớn, uy tín và càng được tôn trọng, đặc biệt được sự quan tâm của người dân đến bất động sản Cần thơ ngày càng nhiều.

  thời gian gần đây tại khu đô thi phía Nam Cần Thơ giao thiệp nhà đất sôi nổi hẳn lên. Minh chứng đó là đất nền thuộc các dự án khu dân cư Nông Thổ Sản, Thiên Lộc giao dịch khá tốt, các khu Phú An, Nam Long,… cũng có phần khởi sắc.

  Vào khoảng đầu 2016, giá bán đất nền tại khu Nam Cần Thơ thấp nhất chỉ khoảng 370 triệu đồng/nền 80-90m2 nhưng hiện giá bán thấp nhất đã tăng lên 460 triệu đồng/nền. Trong thời gian này, nhiều doanh nghiệp lớn đã công bố thêm những dự án bất động sản mới cho năm 2017 để đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
  Nguồn: https://kgvgroup.org