Thi công tường vây

Thảo luận trong 'Móng cọc BT.CT' bắt đầu bởi You and me, 5 Tháng ba 2010.

 1. You and me

  You and me Thành viên

  [​IMG]
  1. Bước 1: Dùng gầu ngoạm đào một phần hố đến chiều sâu thiết kế. Chú ý, đào đến đâu, phải kịp thời cung cấp dung dịch bentonite đến đó, cho đầy hố đào, để giữ cho thành hố đào khỏi bị sụt lở (hình 1)
  2. Bước 2: Đào phần hố bên cạnh, cách phần hố đầu tiên một dải đất. Làm như vậy, để khi cung cấp dung dịch bentonite vào hố sẽ không làm lở thành hố cũ .
  3. Bước 3: Đào nốt phần đất còn lại (đào trong dung dịch bentonite) để hoàn thành một hố cho panen đầu tiên theo thiết kế .
  4. Bước 4: Hạ gioăng chống thấm ( vách chắn đầu – cốp pha mối nối)
  [​IMG]
  • Bước 5: Kiểm tra độ sâu của hào bằng quả rọi và thổi rữa làm sạch hố đào
  • Bước 6: Hạ lồng cốt thép xuống hào đào
  • Bước 7: Hạ ống Tremine chuẩn bị cho việc đổ bêtông
  • Bước 8: Đổ bêtông theo phương pháp vữa dâng, chú ý rằng trong quá trình đổ bêtông thì đầu ống Tremine phải luôn ngập trong bêtông một đoạn 2,5 – 3m. .
  [​IMG]
  • Bước 9: Thu hồi dung dịch Betonite đưa về trạm xử lý để tái sử dụng. Sau đây là hình ảnh về quy trình cung cấp và thu hồi dung dịch Betonite .
  • Bước 10: Hoàn thành đổ bêtông cho một Panel tường Diaphragm đầu tiên
   

 2. You and me

  You and me Thành viên

  Thi công tu ng vây

  Li gii là h giá.
  Ai li giá nhà chung c HN, TpHCM t gn bng nhà M. Trong khi mi tòa nhà M thng có c b bi, sân tennis, phòng th dc, ... Mà giá M còn gim na.
  Theo tôi giá bán hin gi vn còn cao hn khong trên 2 ln ri so vi chi phí xây dng cng tt c các khon t A-Z li. Các /c n mng hn tí i.
  Vi li cái kiu làm n vn chp git lm. Ví d nhà chng gng ra nhng cty xây dng vn không có phòng bán hàng công khai, mun mua vn phi qua cò và tr chênh lch. C ch s dng din tích chung nh ch xe cng không rõ ràng. Tt c nhng cái y nó tính vào chi phí ht, vì th ngi dân vn cha mua là phi - mc dù nhu cu rt ln.
   
 3. black13

  black13 Thành viên mới

  không load được ảnh bạn ah
  bạn up lại bài viết này cho mọi người coi
  có ảnh mình thấy dễ hiểu hơn với pp này
  thanks
   
 4. nguoitruyentin123

  nguoitruyentin123 Thành viên mới

  thanks bạn...nhưng không có ảnh ah bạn