Thép cường độ cao Perform - xuất xứ Đức

Thảo luận trong 'Sắt-Thép-Tôn' bắt đầu bởi doan.tkmv, 12 Tháng mười 2016.

 1. doan.tkmv

  doan.tkmv Thành viên mới

  [​IMG] thyssenkrupp Materials Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Tập đoàn thyssenkrupp AG, CHLB Đức, là một trong những tập đoàn hàng đầu về Công nghệ và nguyên vật liệu trên thế giới.
  thyssenkrupp Materials Vietnam cung cấp các nguyên vật liệu đặc biệt là Thép cường độ cao – Perform,Thép chịu mài mòn, Thép công cụ, Thép không gỉ, Kim loại màu (Đồng, Nhôm), và các loại nguyên vật liệu chuyên dụng chất lượng cao khác.
  Thép cường độ cao – PERFORM
  [​IMG]
  Thép cường độ cao Perform được sản xuất trực tiếp từ tập đoàn thyssenkrupp (CHLB Đức) với công nghệ cán cơ - nhiệt (Thermal Mechanical Rolling) cung cùng với việc đưa vào trong thép một số vi hợp kim (Micro Alloy) giup thép tăng:
  • Giới hạn chảy và giới hạn đứt cao hơn của thép Perform so với các mác thép Carbon khác (từ 2 - 3 lần) giúp cho việc giảm được chiều dày vật liệu, từ đó giảm được chi phí gia công (hàn, cắt...) nhân công...
  • Độ dẻo dai va đập cao hơn
  • Độ bền mỏi cao hơn
  • Khả năng chịu mòn tốt hơn (thành phần Mn được tăng lên)
  Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam một số đơn vị đã ứng dụng thành công dòng sản phẩm này và được đánh giá rất cao, đặc biệt trong ngành công nghiệp ô tô vì việc giảm được tải trọng của xe là một lợi thế rất lớn.

  Ứng dụng nhiều trong sản xuất các dòng xe chuyên dùng (Somi romooc, xe ép rác, xi-tec, thùng ben), quạt công nghiệp…
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Trên đây chỉ là một số thông tin sơ bộ tham khảo về mác thép này, để có thể cung cấp đầy đủ hơn các thông tin về mác thép này cũng như trao đổi về sản phẩm và báo giá vui lòng liên hệ:
   

 2. doan.tkmv

  doan.tkmv Thành viên mới

  Mình mới thay đổi số điện thoại,
  Anh chị em có nhu cầu sử dụng và cần tư vẫn kỹ thuật về sản phẩm Thép Cường Lực Cao Perform 700
  Vui lòng liên hệ:
  Mr.Đoàn
  SĐT: 0989.42.5050
  Email: doan.tkmv@gmail.com/ doanmetal@gmail.com
  Xin cảm ơn