Tại sao nên chọn mua cabin tắm vách kính Fendi

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Lâm Nguyễn 916, 13 Tháng mười 2018.

 1. Lâm Nguyễn 916

  Lâm Nguyễn 916 Thành viên mới

  Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cabin tắm vách kính khác nhau, tuy nhiên để sở hữu được một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá không quá đắt lại là một vấn đề khác. Do đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thương hiệu cabin tắm vách kính Fendi, nổi tiếng với thiết kế hiện đại, mức độ hoàn thiện tuyệt vời đi kèm với đó là mức giá ưu đãi.
  Để dễ dàng hơn chúng tôi xin đưa ra 4 tiêu chí lựa chọn như sau:
  Tiêu chuẩn đồng bộ
  [​IMG][Link reference]

  Các nhà sản xuất dạng lắp ráp hay gia công, thường sử dụng phụ kiện từ các nguồn khác nhau và không đảm bảo thống nhất. Nhiều trường hợp kính vỡ và các bản lề, ốc vít bị hoen rỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng, làm mất mỹ quan phòng tắm và không thể tháo lắp sửa chữa. Người mua nên chọn sản phẩm có chứng nhận tiêu chuẩn và đồng bộ.
  Kính dùng cho phòng tắm
  [​IMG][Link reference]

  Kinh cường lực siêu chuẩn chịu lực va đập gấp 3-4 lần kính thông thường. Quan niệm sử dụng "kính càng dày càng tốt" là không phù hợp trong công nghệ phòng tắm vì kính dày sẽ làm tăng trọng lực của vách kính, áp lực lên các bản lề và các mối nối khiến chúng xô lệch. Đây cũng là nguyên nhân gây vỡ kính sau một thời gian sử dụng. Tiêu chuẩn kính an toàn của Úc đã được kiểm nghiệm, mà phòng tắm Fendi đang áp dụng là dày từ 6mm- 8mm
  An toàn với cánh cửa mở ra
  [​IMG][Link reference]

  Để đảm bảo cứu nạn cho người bên trong phòng tắm khi bị ngất hay đột quỵ có thể nằm chèn chặn vào cửa, các phòng tắm kính Fendi theo hợp chuẩn Úc luôn được yêu cầu thiết kế "cánh cửa mở ra ngoài" giúp sơ cứu nhanh nhất
  Chọn bản lề cửa và phụ kiện
  [​IMG][Link reference]

  Các bản lề cửa có thể bị hư hại sau nhiều lần đóng mở. Để hạn chế vỡ kính do xô xệch, nên sử dụng cửa có lắp bản lề dọc vì trọng lực cửa được truyền theo phương thẳng đứng nên giảm lực kéo ngang, sẽ giúp cửa nhẹ nhàng khi đóng mở. Các phụ kiện như kẹp kính Inox, khung nhôm Anode và gioăng đều cần có chất lượng tốt vì khi hoạt động trong môi trường ẩm ướt dễ bị hoen rỉ.
  Chọn thương hiệu "chuyên phòng tắm"
  Một nhà sản xuất chuyên ngành phòng tắm sẽ mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện và sự chăm sóc tuyệt hảo trong suốt toàn bộ quá trình sử dụng. Fendi theo đuổi sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về "Phòng tắm kính thế hệ mới" với nhiều sản phẩm đa dạng.