Hỏi đáp TẠI SAO LỰA CHỌN SƠN PHỦ SÀN CÔNG NGHIỆP ECOBRID BINNER PU502

Thảo luận trong 'Kỹ thuật nền móng, tầng hầm' bắt đầu bởi Kim Trường Phát, 14 Tháng chín 2016.

 1. Kim Trường Phát

  Kim Trường Phát Thành viên

  Ecobrid Binder – PU502 là loại sơn phủ sàn công nghiệp chuyên dụng, thay thế vữa xi măng, hàn gắn các vết nứt, hở thần kì, mang lại nhiều tiện dụng trong việc thi công bất cứ loại công trình nào. Sơn phủ sàn công nghiệp Ecobrid Binder – PU502 ra đời tạo bước ngoặt đột phá trong ngành công nghiệp và xây dựng.

  1. 1. Chất kết dính thần kì thay thế vữa xi măng.
  Từ trước đến nay, vữa xi măng luôn là lựa chọn duy nhất để kết dính các vật liệu như bê tông, gạch, đá,… Nhưng việc sử dụng vữa xi măng mang đến nhiều bất tiện và hậu quả về lâu dài. Bằng tỉ lệ pha trộn đúng chuẩn cùng với những loại hợp chất công nghiệp tốt nhất, Ecobrid Binder – PU502 tự hào là sản phẩm kết dính các chi tiết hạt, đá, gạch, sỏi,.. thay thế vữa xi măng và hơn thế nữa.

  1. 2. Các vết nứt, hở không còn là gánh nặng với Ecobrid Binder – PU502.
  Nhờ công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, Ecobrid Binder – PU502 tạo hiệu quả kết dính cực kì cao. Nhờ đó, xử lý gọn gẽ các vết nứt, công nghệ kết dính cho phép thấm phủ đều đến các kẽ hở bên trong mà không để lại dấu vết trên bề mặt thi công.

  [​IMG]

  Mặt sàn sỏi thạch anh bền đẹp nhờ Ecobrid Binder – PU502

  1. 3. Kết dính các vật liệu cứng dễ dàng, bền, đẹp.
  Các vật liệu cứng như bê tông, sắt, thép được kết dính nhanh chóng và đơn giản cùng với Ecobrid Binder – PU502. Chất kết dính này bảo vệ nền sàn khỏi việc thấm nứt, giữ nước dưới mọi điều kiệu thời tiết, gia tăng tuổi thọ nền sàn đáng kể. Điều này không chỉ mang đến thuận lợi cho người thi công mà còn mang lại sự hài lòng đến cho tất cả khách hàng.  [​IMG]

  Các công trình thi công sau khi sử dụng chất kết dính Ecobrid Binder – PU502.

  CTY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT
  Địa chỉ: Số 77 Đường 17, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM.
  Điện thoại: (+84-8) 6653.0127 – Hotline: Ms Thảo : 0908.482.699
  Email: info@ktp.com.vn
  Website: ktp.com.vn